4 duyên cớ và biện pháp khắc phục tình trạng máy giặt không vắt, không xả nước

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tieulinh, 16/9/15.

 1. tieulinh

  tieulinh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/8/15
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  *Máy giặt không vắt, không xả nước hoặc xả nước liên tục là một sự cố rất phổ quát hiện giờ trong các gia đình. nguyên cớ chính của tình trạng trên là do người dùng khi dùng không vệ sinh máy định kỳ, dùng máy không đúng cách. Vậy đâu là cách khắc phục tình trạng trên?

  4 nguyên do và biện pháp khắc phục tình trạng máy giặt không vắt hoặc không xả nước.
  • Việc cần làm đầu tiên của bạn là thẩm tra đường ống nước xem có bị tắc không, có bị vặn không, nếu có hãy vệ sinh và làm nó thẳng trở lại. Nếu đường ống nước vẫn ổn mà máy vẫn không xả hoặc vắt, thì việc tiếp theo là bạn cần thẩm tra nắp có được đậy đúng vị trí hay không. Công tắc nắp thường pháp ra tiếng kếu click khi đóng nắp. Nếu trong quá trình đóng nắp bạn không nghe có tiếng click thì lúc này công tắc nắp có lẽ cần phải được thay thế. Công tắc nắp có nhiệm vụ nối liền mạch điện khi bạn đóng cửa hoặc đóng nắp máy. Nó cũng có thể bị lỏng, bị gẫy hoặc bị kẹt do đất cát dính vào.
  • soát cửa xả của máy giặt: Bạn cần vệ sinh lưới lọc cửa xả định kỳ vì lưới lọc cửa xả quá bẩn cũng là một căn nguyên làm máy giặt không xả.
  • Máy giặt không vắt hoặc không xả cũng có thể do dây đai bị gãy hoặc lỏng. Bạn hãy dịch chuyển máy giặt ra khỏi tường, sử dụng các công cụ cần thiết để tháo rời tấm lưng máy. Sau đó bạn hãy soát xem dây đai có bị lỏng hay bị gãy không, nếu lỏng bạn hãy xiết chặt lại còn nếu đã bị gẫy thì bạn hãy gọi ngay dịch vụ : sữa chữa máy giặt tại nhà để thay thế vì thay thế dây đai máy giặt là khá khó đòi hỏi phải có chuyên môn.
  • Một căn do khác khiến máy giặt không xả hoặc vắt là do bơm. Bạn cũng tháo rời tấm lưng máy và thẩm tra bơm bằgg điện kế xem bơm có điện vào hay không. Nếu bơm không có điện vào bạn cần vệ sinh cho nó tức thời, trường hợp xấu nhất rất có thể bơm đã bị hỏng và bạn cần thay thế một bơm mới.

  Nếu bạn đã thực hành đủ cả 4 biện pháp trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng máy giặt không xả hoặc không vắt thì đã đến lúc bạn cần tìm ngay đến với: suatulanhk10.blogspot.com

  Một số dịch vụ uy tín của chúng tôi: sửa chữa tủ lạnh tại nhà, sửa điều hòa tại hà nội.
  *


  *
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  4 duyên cớ và biện pháp khắc phục tình trạng máy giặt không vắt, không xả nước

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN