4 ứng dụng mạnh mẽ của lớp phủ Epoxy khi kết hợp sử dụng với máy cắt plasma cnc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi baosamac, 20/4/16.

 1. baosamac

  baosamac Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/4/16
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Fusion Bonded Epoxy

  Epoxy là một lớp phủ cực kỳ linh hoạt có các ứng dụng máy cắt plasma cnc tại hà nội khác nhau, từ những ngành công nghiệp ô tô để tự làm tại những dự án nhà. Cả hai đường nước và bột dựa epoxy được tuyển dụng vì mức độ cao của sự bám dính, và khả năng chống ăn mòn và nhiệt khiến họ có thể được rõ ràng hay mờ, và với các chất phụ gia sở hữu thể dễ dàng thao tác để cho giống như phổ biến loại vật liệu khác, như bê tông hoàn thành hoặc Fusion ngoại quan granite. sơn epoxy (FBE), 1 lớp phủ bột dựa trên, mang các tính chất tương tự như epoxy truyền thống và được sử dụng để bọc và bảo vệ đường ống thép, kết nối đường ống, và van. Nó kiếm được tên "nhiệt hạch liên kết" từ những công đoạn mà nó tuân thủ sở hữu một chất nền-khi hardener và epoxy phản ứng và các lớp phủ sở hữu thể rắn, những chất hóa học có liên quan được liên kết ngang, quá trình không thể đảo ngược, thậm chí sở hữu những ứng dụng nhiệt nghiêm trọng .

  Fusion Bonded Epoxy Components

  Cho phép những gì chất tạo liên kết ngang, và làm FBE 1 lớp phủ mạnh như vậy, là 1 sự kết hợp của bốn thành phần riêng biệt: nhựa, hardener, chất độn, chất màu và màu sắc. Resin và chất làm cứng bao gồm các khía cạnh kết dính của FBE, và thường được gọi là "chất kết dính". những dòng nhựa epoxy, còn được gọi là "oxirane" bao gồm các phân tử nhựa mà mỗi người mang 1 nguyên tử oxy và hai nguyên tử carbon, được đánh giá cao phản ứng. lúc trộn sở hữu chất khiến cứng, nhựa và chất khiến cứng phản ứng và tuân thủ các chất nền.

  các chất khiến cứng chính nó là các gì xác định nhiều phẩm chất của sự hợp thức epoxy ngoại quan hài hòa , chẳng hạn như tính linh hoạt và khả năng kháng hóa chất. Việc bổ sung các chất độn và sắc tố có thể khiến cho thay đổi các đặc tính như độ cứng, độ dày, độ thẩm thấu, và màu sắc. Resin, hardener, chất độn, và sắc tố thường ở dạng rắn.

  khiến thế nào FBE Powder được chế tạo

  Sau khi mọi bốn thành phần được pha trộn và pha trộn, hỗn hợp khô kết quả vào một máy đùn, nơi mà hỗn hợp này được nén, nước nóng, và tan chảy cho tới khi bán lỏng. Nhiệt độ của thùng máy đùn được giữ từ 50-100 độ C để không khiến thay đổi đáng kể các tính chất hóa học của các thành phần trong khi họ đang đều pha trộn mang nhau. Hỗn hợp này sau đó được ép đùn và được thông qua giữa các con lăn cho tới lúc nó tạo thành một tấm rắn. những tấm được cắt thành từng miếng nhỏ, sau đó được nghiền thành bột. Hỗn hợp bột cuối cùng được đóng gói sau đó .

  Áp dụng Fusion Bonded Epoxy Coating

  Fusion ngoại quan sơn epoxy ứng dụng diễn ra trong ba công đoạn chung. thứ 1 , các bề mặt kim loại hoặc chất nền bắt buộc được khiến sạch. Sau lúc khiến sạch hầu hết , những kim loại bắt buộc được đun nóng tới nhiệt độ thích hợp cho ứng dụng FBE bột (vì nhiệt là buộc phải thiết để cho bột để giả dạng lỏng và tuân thủ). công đoạn cuối cùng liên quan tới việc áp dụng đúng đắn những bột FBE.

  Để khiến sạch đúng phương pháp những kim cái , khiến sạch nổ thường được dùng . Bởi vì bụi và rỉ sét và grit khác và bụi bẩn sở hữu thể ức chế sự bám dính lớp phủ thích hợp , vụ nổ làm sạch loại bỏ hiệu quả như build-up, khiến cho bề mặt thô và sạch sẽ. Để cái bỏ dầu mỡ, 1 chất làm cho sạch dung môi mang thể được sử dụng .

  Sau khi các kim mẫu đã được khiến sạch toàn bộ , nó phải được đun nóng. Sưởi cảm ứng, trong đấy đề nghị những kim chiếc được tiếp xúc có cái điện xoay chiều, là 1 cách nhiều ; lựa mua phổ biến khác là nóng và tia hồng ngoại lò sưởi. 1 khi những kim loại được nung nóng, giai đoạn sơn có thể bắt đầu. Sức mạnh epoxy được áp dụng với 1 khẩu súng phun tĩnh điện-bột là nghĩa đen bị ion hóa và bị buộc tội, để tuân thủ các kim loại và như bột nóng chảy kim cái đáp ứng nó tạo thành 1 , trái phiếu không thể đảo ngược mạnh mẽ. Sau lúc bột được để trong một vài giây, nó giả dạng rắn.

  Nguồn: http://tiendatco.com.vn/chi-tiet-san-pham/177/thap-giai-nhiet-lbc.html

  công đoạn ứng dụng được nhanh chóng, phân phối số lượng giảm thiểu những chất thải, và cho phép cung ứng nhanh chóng và trơn tru. nói từ khi sơn nhanh khô, sản phẩm cuối cùng có thể được di chuyển ngay sau khi giai đoạn kết thúc.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  4 ứng dụng mạnh mẽ của lớp phủ Epoxy khi kết hợp sử dụng với máy cắt plasma cnc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN