5 bí mật tao nên Everest 2015

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ford thudo, 3/7/15.

 1. ford thudo

  ford thudo Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/7/15
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hệ thống quản lý địa hình

  Đổi mới hệ thống quản lý địa hình Everest (TMS) giúp bạn giải quyết bất kỳ bề mặt, trên đường hoặc tắt, vào khúc quanh của một dial.Simply tham gia thiết lập ưa thích của bạn để tối ưu hóa lực kéo và độ ổn định cho grip tối đa và kiểm soát. Cát, tuyết / bùn / cỏ hoặc đá - bất cứ là ở phía trước của bạn, Everest sẽ mang nó về.
  [​IMG]

  SYNC ™

  SYNC ™ hệ thống kích hoạt bằng giọng nói là tất cả tai. Gia đình và bạn bè gọi chỉ bằng cách nói tên của họ. Hỏi nó để đọc hiểu các văn bản gửi đến 1 . Nghe nhạc của bạn theo cách bạn muốn. Với SYNC ™, có sẵn trên Trend và Titanium mô hình, bạn thậm chí có thể ở lại theo dõi với định vị GPS bằng giọng nói điều khiển thông qua một màn hình cảm ứng "màu 8. Tất cả trong khi bàn tay của bạn ở lại một cách an toàn trên các bánh xe, và đôi mắt của bạn về bất cứ điều gì ở phía trước.

  Hệ thống đèn điều khiển tự động

  Không bao giờ lo lắng về trình điều khiển đang tới rực rỡ với chùm cao của bạn một lần nữa. Các Everest sử dụng một camera gắn trên gương chiếu hậu để phát hiện giao thông đang tới và quay tia cao của bạn và tắt, khi cần thiết.
  [​IMG]
  Hệ thống kiểm soát âm thanh

  Lấy cảm hứng từ những suy nghĩ đằng sau tai nghe chống ồn phổ biến, Active Noise Control New Ford Everest của 3 sử dụng ba micro có độ nhạy cao để phát hiện và đo tiếng ồn động cơ. Hệ thống sau đó sử dụng sóng âm thanh đối lập để hủy bỏ ra tiếng ồn động cơ. Tất cả các bạn nghe là hòa bình và yên tĩnh.

  Động cơ diesel 3.2L TDCi

  Các TDCi động cơ diesel tăng áp 3.2 lít cung cấp cho bạn tốt nhất của cả hai thế giới. Phun nhiên liệu trực tiếp, đảm bảo mỗi ounce của nhiên liệu được đốt cháy để cung cấp tiết kiệm nhiên liệu vượt trội mà không ảnh hưởng đến tốc dũng cảm của mình, với 143kW của quyền lực và 470Nm mô-men xoắn cao điểm.
  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  5 bí mật tao nên Everest 2015

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. everyone

  everyone Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/6/15
  Bài viết:
  493
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  chả hiểu gì về xe, máy móc, công nghệ lắm, thấy nó đẹp thì thích thôi :D
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN