5 câu hỏi để hỏi bản thân Trước khi mở rộng kinh doanh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi bqt208, 15/9/15.

 1. bqt208

  bqt208 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/2/15
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trong tháng 12 năm 2012, các chủ sở hữu của Tam giác Rock Club tại Raleigh, North Carolina, phát hiện ra đó chỉ cạnh tranh câu lạc bộ leo núi trong vùng đã bị mất thuê ITS và đã được đi ra khỏi kinh doanh.

  Trong 30 ngày, một nửa trong số các địa hình leo núi trong nhà tại khu vực Tam giác Nghiên cứu Bắc Carolina sẽ biến mất.
  [​IMG]

  Joel Graybeal và hai đối tác đã quyết định phải hành động nhanh chóng để nắm bắt thị trường chia sẻ mở, kêu gọi một cuộc họp với một realtor để tìm ra nếu có một không gian trong nào ili có thể mở một Triangle Rock Club vị trí thứ hai.

  Đến tháng ba của năm ili sau đây đã ký hợp đồng thuê thiệp cưới độc đáo một phòng tập thể dục mới. Vị trí thứ hai mở ra tháng năm và một nửa sau, tăng hơn gấp đôi những địa hình leo núi có sẵn cho các thành viên của công ty.

  "Chúng tôi rất nhanh chóng nói," Có nhu cầu đó không phải đi để được Fulfilled "Graybeal Nhớ lại trong một cuộc phỏng vấn với Business Insider. "Nếu chúng ta không làm được điều này, người khác sẽ làm điều này."

  Nhưng mở một vị trí thứ hai là không dễ dàng. Đó là một nguy cơ đó thường đi kèm với chi phí ban đầu cao, vì vậy điều quan trọng đó chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ cẩn thận xem xét những lợi ích trước khi di chuyển.

  Chúng tôi đã nói chuyện với công ty cung cấp Graybeal và Lisa Mattiello, chủ sở hữu của Providence, Rhode Island-dựa Pranzi, về các loại câu hỏi chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ nên hỏi mình trước khi mở rộng. Đây là những gì ili nói.

  1. Tôi đã thu giữ các cơ hội kinh doanh tối đa ở vị trí đầu tiên của tôi?
  Tất nhiên, Triangle Rock Club sẽ không thể mở rộng nếu phòng tập đầu tiên của nó là trống rỗng, tất cả các thời gian. Graybeal nói điều quan trọng cho chủ sở hữu nhỏ kinh doanh để đảm bảo ili đang nhận được The Hầu hết tiền và khối lượng khách hàng cao nhất có thể ra khỏi vị trí đầu tiên của họ trước khi mở một một giây.

  Thời gian là điều quan trọng khác. Graybeal nói đó, nếu bạn các mẫu thiệp cưới đẹp chưa phải hết công suất 100%, bạn nên nhìn vào xu hướng kinh doanh của bạn để xác định khi bạn sẽ được.

  "Chúng tôi cảm thấy đó chúng tôi đã darn gần 100% và có xu hướng qua nó," nói Graybeal, người để được đặt tên cùng với các đồng chủ sở hữu Andrew Kratz như Bắc Carolina của doanh nghiệp nhỏ Nhân vật của năm do Mỹ Quản trị doanh nghiệp nhỏ (SBA) trong năm 2014 . "Quy mô của doanh nghiệp của bạn ra lệnh như thế nào nhanh chóng, bạn có thể mở rộng."

  2. Tôi chạy ra khỏi phòng để đưa mọi thứ?
  Chủ RI Lisa MattielloSBAPranzi Lisa Mattiello.

  Mattiello nói đó AT A Certain điểm kinh doanh ăn uống của mình, Pranzi, lớn quá lớn đó, cô bắt đầu gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một nơi để thực phẩm và vật tư. Đó là khi cô biết đó là thời gian để mở một cửa hàng thứ hai.

  Công ty hiện có ba địa điểm và 90 nhân viên.

  "Bạn nên mở rộng khi bạn đã chỉ bùng nổ tại các vết nối và bạn không thể giữ cho mọi thứ có tổ chức," Mattiello, người chiến thắng giải thưởng SBA ở Rhode Island nói. "Tôi là loại OCD, và tôi cần tất cả mọi thứ tại chỗ ITS."

  3. Có bất kỳ lợi ích về thuế tôi có thể nhận được ngay Mở rộng?
  Tùy thuộc vào tình hình tài chính của bạn, bạn có thể tận hưởng một khoản khấu trừ thuế đẹp cho việc mua bất động sản bổ sung.

  "Nếu bạn thực hiện một lợi nhuận rất lớn vào cuối năm, kế toán nói," Được rồi, bạn cần phải mua một cái gì đó, "Mattiello nói.

  4. Làm thế nào tôi có thể đảm bảo vị trí thứ hai của tôi Cung cấp cho khách hàng những cảm giác tương tự như vị trí đầu tiên của tôi?
  Khách hàng trung thành là vô cùng quan trọng đối với một doanh nghiệp nhỏ, vì vậy điều quan trọng đó bạn duy trì một kinh nghiệm Authentic cho du khách nếu bạn mở rộng.

  Graybeal nói Triangle Rock Club vận chuyển ITS "DNA" đến vị trí thứ hai của nó bằng cách di chuyển các nhân viên để Were sâu vào văn hóa của tập thể dục để cơ sở mới và có Them đào tạo nhân viên mới.

  Đối với vị trí thứ ba của nó ở Fayetteville, North Carolina - Đó là khoảng một giờ đi từ Raleigh - Triangle Rock Club đã có nhân viên mới dành ba ngày ở vị trí ban đầu của nó để tìm hiểu những thừng.

  "Các người là nước sốt bí mật," Graybeal nói. "Họ là những người để phân biệt các kinh nghiệm."

  5. Tôi muốn nhượng quyền?
  NC Joel & AndrewSBATriangle Rock Club Chủ Andrew Kratz, trái, và Joel Graybeal, phải.

  Bằng cách hợp tác với một bên nhận quyền mở một vị trí mới, bạn có thể phát triển thương hiệu của bạn và mang lại thêm thu nhập mà không phải tăng vốn tự có của bạn.

  Tuy nhiên, bằng cách để cho một người nào đó sở hữu một doanh nghiệp với tên của công ty bạn trên đó, bạn sẽ mất một số kiểm soát mối quan hệ của bạn với khách hàng.

  Graybeal nói đây là lý do tại sao Triangle Rock Club lựa chọn để sở hữu tất cả các vị trí của nó, hơn là mở một phòng tập thể dục nhượng quyền thương mại.

  "Nếu tôi muốn làm cho càng nhiều tiền càng tốt, sau đó nhượng quyền thương mại có thể là một con đường để đi," ông nói. "Tôi muốn có nhiều thay xây dựng một doanh nghiệp Điều này phản ánh Andrew và Joel cảm ứng và giá trị, đồng thời tạo cơ hội cho những người phải đang giúp chúng ta đạt được điều đó."
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  5 câu hỏi để hỏi bản thân Trước khi mở rộng kinh doanh

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. Laokame

  Laokame

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  9/9/15
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Á đù, chèn link liên quan vãi.
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN