5 công cụ SEO cần thiết cho các blogger

Thảo luận trong 'Tin tức SEO từ các thành viên' bắt đầu bởi khamphukhoa168, 29/3/14.

 1. khamphukhoa168
  Tham gia ngày:
  11/3/14
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Các SEOer chúng ta đều hiểu rằng công cụ seo sẽ hỗ trợ tốt nhất trong quá trình làm seo, vậy làm thế nào để có thể biết được công cụ nào cần thiết cho các blogger và khai thác tối đa công năng của nó, sau đây là 5 công cụ SEO cần thiết cho các blogger cần.

  Chúng ta đều biết rằng các biện pháp thực hành SEO hiện nay rất quan trọng đối với bất kỳ blog hoặc website nào đồng thời phải hiểu và biết được các công cụ seo cần thiết cho các blogger là gì. Do vậy mọi blogger cần phải nắm rõ những công cụ SEO tốt nhất để có thể bảo vệ cho website của mình. Việc Google liên tục thay đổi các thuật toán chính là nhằm mục đích yêu cầu các blogger phải luôn luôn cập nhật và thay đổi trang web của mình phù hợp với khả năng hiển thị trên các công cụ tìm kiếm.

  Việc các SEOer thường xuyên sử dụng các trang blogger làm các site vệ tinh để seo từ khóa cho các site đích trong các chiến lược dịch vụ seo là một trong những chiến lược seo 2014 mà các nhà cung cấp dịch vụ seo chuyên nghiệp, cũng như các SEOer có nhiều kinh nghiệm lâu năm thường xuyên nhắc nhở và chia sẻ với các SEOer mới vào nghề nên sử dụng và tận dụng tối đa các công năng của nó. Điều này hướng đến sự phát triển các công cụ seo cần thiết cho các blogger sẽ ra đời, và để có thể sử dụng khai thác tối đa các công cụ đó thì seokhungvn hôm nay sẽ hướn dẫn bạn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ quan trọng này với sự giúp đỡ của các công cụ SEO dưới đây.

  1. Công cụ tạo Sitemap của Google

  Đây là một công cụ hữu ích trong việc sửa chữa các liên kết hỏng trên website, việc này rất cần thiết đối với bạn cũng như độc giả bởi vì không ai muốn bị mắc kẹt trong một blog sau khi nhấp chọn vào đó. Công cụ này nó giống như một nhà tư vấn dịch vụ seo cho chính bạn nó sẽ cung cấp báo cáo giúp bạn biết được vị trí nào đang xảy ra liên kết, chuyển hướng hỏng và các lỗi thu thập website.

  2. Công cụ tạo thẻ meta

  Thẻ meta sẽ cung cấp cho Google và các công cụ tìm kiếm khác nội dung trên mỗi trang web của bạn nói về điều gì. Thẻ meta descriptions giúp người dùng dễ dàng tìm thấy website của bạn trong các công cụ tìm kiếm. Bạn nên nhập danh sách các từ khóa liên quan và một mô tả ngắn gọn về trang web của mình, sau đó công cụ này sẽ tạo ra một danh sách các thẻ meta có thể được sử dụng trên blog/ website của bạn.

  3. Công cụ kiểm tra vị trí từ khóa

  Mặc dù đã sử dụng một số từ khóa trong website của mình, nhưng bạn không thể chắc chắn chúng có đang giúp website của bạn đạt được thứ hạng cao hơn trên trang kết quả tìm kiếm hay không. Do đó chúng ta phải sử dụng công cụ kiểm tra từ khóa để cải thiện thứ hạng cho bài viết. Công cụ này sẽ kiểm tra kết quả từ Google, Yahoo và MSN/Bing để xem vị trí của website bạn đang ở đâu cho một cụm từ khóa cụ thể. Các bạn có thể check thủ công bằng cách search trực tiếp từ khóa trên các công cụ tìm kiếm hoặc sử dụng các phần mềm hỗ trợ hiện này có rất nhiều công cụ hỗ trợ để làm công việc này.

  4. Công cụ PageSpeed

  Nếu website của bạn có tốc độ tải trang quá chậm, Google sẽ tác động đến các hoạt động SEO trên website đó, bạn có thể sẽ đánh mất lượng khách truy cập do tốc độ tải trang không đủ nhanh trên trình duyệt của họ. Trong trường hợp này, công cụ PageSpeed được thiết kế để giúp bạn tối ưu hóa hiệu suất trang.

  5. Công cụ tối ưu on-page

  Các liên kết nội bộ, thông tin trên thẻ meta và nội dung trên trang đóng vai trò rất quan trọng đối với kết quả seo tổng thể và được spider thu thập tìm kiếm. Công cụ này sẽ phân tích trang web của bạn dựa trên các thuật toán mới nhất và đưa ra lời khuyên giúp bạn điều chỉnh website nhằm thu về kết quả cao hơn trên SERP.

  Trên đây là 5 công cụ seo cần thiết cho các blogger và biện pháp thực hành tốt nhất có thể hữu ích đối với khả năng hiển thị của blog trên các công cụ tìm kiếm mà seokhungvn chúng tôi đã tìm hiểu cũng như tổng hợp từ kinh nghiệm seo của mình, chúng tôi luôn hy vọng các bạn sẽ thành công với các dự án seo từ khóa của mình. Chúc các bạn thành công.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  5 công cụ SEO cần thiết cho các blogger

 2. vannhac
  Tham gia ngày:
  11/4/14
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Cám ơn bạn vì những sẽ chia của bạn. Chúc bạn thành công hơn !
   


Chủ để tương tự : công cụ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tin tức SEO từ các thành viên 6 Công cụ chấm điểm website tốt nhất 29/5/23
Tin tức SEO từ các thành viên Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế logo cho công ty của Á Châu Media ? 4/4/23
Tin tức SEO từ các thành viên Công cụ GWEBBOT cập nhập tính năng " SO SÁNH THỨ HẠNG TỪ KHÓA VỚI ĐỐI THỦ" 25/3/20
Tin tức SEO từ các thành viên GWEBBOT - Công cụ mới toanh cho dân SEO 25/9/18
Tin tức SEO từ các thành viên Google đang tìm công cụ tương tự Snapchat Discover để đưa vào Search 9/8/17