5 điều quan trọng khi thành lập công ty trọn gói

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tungka4, 20/6/16.

 1. tungka4

  tungka4

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  1/10/15
  Bài viết:
  211
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang muốn thanh lap cong ty đặc thù là thành lập công ty bảo vệ, tuy nhiên bạn không biết cần chuẩn bị các thủ tục liên quan tới pháp luật, bởi bảo vệ là ngành liên quan đến nhiều vấn đề về trật tự an ninh xã hội. Hãy đến với dịch vụ thực hiện thủ tục thành lập công ty chúng tôi để được đáp ứng nhu cầu đó của bạn.
  kinh doanh dịch vụ bảo vệ là 1 trong những ngành nghề kinh doanh có điều kiện, được quy định cụ thể tại Nghị định 52/2008 NĐ-CP. Vì vậy, nếu bạn muốn thành lập công ty dịch vụ bảo vệ thì bắt buộc quan tâm về những phương diện
  thứ 1 về chọn lựa hình thức công ty: Bạn có thể lựa tìm một trong 5 hình thức doanh nghiệp của nhà nước, tuy nhiên bây giờ tất cả người có xu hướng thành lập công ty cổ phần để có thể dễ dàng huy động vốn. Sau đó bạn sắm hiểu thành lập công ty cổ phần buộc phải những gì? Và tiến hành các giấy tờ có liên quan.
  >>>Xem thêm: thanh lap cong ty TNHH dịch vụ bảo vệ
  thiết bị hai, về vốn pháp định
  : Đây là ngành nghề kinh doanh có yêu cầu vốn pháp định là 2 tỷ đồng. Vốn pháp định này nên được ký quỹ ở ngân hàng và có giấy xác nhận số tiền ký quỹ của Ngân hàng
  vật dụng ba, về địa điểm đặt trụ sở của công ty: Địa điểm đặt trụ sở, chi nhánh, văn phòng đại diện doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ nên ổn định ít nhất từ một năm trở lên; trường hợp là nhà thuộc sở hữu của người đứng tên đăng ký kinh doanh thì trong hồ sơ đăng ký kinh doanh bắt buộc có giấy tờ hợp lệ, trường hợp là nhà thuê thì nên có hợp đồng thuê nhà có thời hạn thuê từ 1 năm trở lên.
  thiết bị tư: Về điều kiện, tiêu chuẩn đối với người đứng đầu doanh nghiệp buôn bán dịch vụ bảo vệ: Người đứng đầu doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện và những người trong Hội đồng thành viên, Hội đồng quản trị; Tổng Giám đốc, Phó Tổng giám đốc, Giám đốc, Phó Giám đốc và các sáng lập viên tham gia thành lập doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ bắt buộc có đủ các điều kiện sau đây:
  - Có năng lực hành vi dân sự toàn bộ, có đạo đức tốt, lý lịch rõ ràng và ko thuộc 1 trong các giả dụ quy định tại Điều 4 Nghị định này.
  - Có trình độ học vấn từ cao đẳng, đại học trở lên thuộc một trong các ngành kinh tế, luật.
  thứ năm: phải được cấp Giấy xác nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự cho doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ để biết thêm bắt buộc tham khảo dịch vụ thành lập công ty tại tphcm.
  Đó là các điểm mấu chốt buộc phải quan tâm lúc thành lập công ty bảo vệ, căn cứ vào đó bạn có thể tiến hành thực hiện những thủ tục, hoặc có thể thuê các công ty dịch vụ tiến hành quy tình thành lập công ty cổ phần trọn gói giúp công việc được tiến hành nhanh chóng và rút ngắn thời gian chờ đợi.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  5 điều quan trọng khi thành lập công ty trọn gói

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN