5 ứng dụng bản đồ trên iOS tốt nhất mọi thời đại

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi amcorp166, 21/7/16.

 1. amcorp166

  amcorp166 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Những ứng dụng được nhắc đến trong bài bên dưới đây đều có tính năng định vị, tìm kiếm nên bạn có thể sử dụng ứng dụng bản đồ như một ứng dụng bản đồ trên iOS thông thường qua mạng GPRS/3G hoặc Wifi, có thể bật GPS để định vị vị trí hiện tại và điều hướng tốt hơn. tham khảo thay pin iPhone 6 tại benhviendienthoai

  1 .bản đồ trên iOS Google Maps

  Google Maps for iOS là 1 trong các ứng dụng cho phép bạn tự do tìm kiếm bất kỳ 1 địa điểm nào đó trên thế giới bằng chức năng ứng dụng bản đồ trên iphone/ipad.

  Nó hoàn toàn miễn phí cho bạn sử dụng và cũng là ứng dụng hữu ích để chúng ta tra cứu bản đồ nhanh chóng và dễ dàng hơn.

  [​IMG]

  Top 1 bản đồ trên iOS

  Google Maps for iOS hỗ trợ tra cứu địa chỉ, vị trí có đăng kí trên doanh nghiệp ở khắp mọi nơi trên thế giới bằng Google local search. Ngoài ra bạn còn được giúp đỡ bằng việc chỉ đường thông qua giọng nói, hỗ trợ lộ trình giúp người dùng có thể lái xe một cách chính xác. " thay loa trong iPhone 6 giá rẻ "

  [​IMG]

  Google Maps for iOS hướng dẫn tra cứu đường xe lửa, lịch trình đi đến của tàu điện ngầm. Ngoài ra thông tin xe buýt các lộ tuyến đều được hỗ trợ. bạn có thể tra cứu về những thành phố của thế giới 1 cách nhanh gọn.

  Ngoài ra, Google Maps for iOS cũng cung cấp trên 100000 cái tên doanh nghiệp khắp trên thế giới, có các hình ảnh từ vệ tinh nữa.

  2. bản đồ trên iOS Maps+

  Maps+ for iOS là 1 ứng dụng khác hỗ trợ sử dụng bản đồ trên các thiết bị khác, iPhone hoặc iPad.

  Đây là phần mềm bản đồ đa chức năng, bạn có thể duyệt Google Maps, tìm 1 địa chỉ bất kì 1 cách dễ dàng và nhanh chóng.

  Chương trình cũng có tích hợp thêm nhiều tính năng hữu ích cho bạn trải nghiệm tuyệt vời chỉ với bản đồ.

  [​IMG]

  Top 2 bản đồ trên iOS

  Maps+ for iOS có thể cho bạn cách tìm kiếm thông minh, chẳng mất nhiều công sức chút nào. Ngoài ra, Maps+ for iOS có có thêm 1 số tính năng đặc biệt hữu ích và chuyên nghiệp, tích hợp chung với việc tìm địa điểm như phát ra âm báo,..

  [​IMG]


  Maps+ còn có thể ghi, chỉnh sửa vị trí GPS, nó cũng có chức năng quét bản đồ khá thú vụ, bạn có thể chia sẻ thông tin với bạn bè trên mạng xã hội dễ dàng hơn, với các tuyến lộ trình và địa điểm, bạn có thể sử dụng thường xuyên với chế độ ghi nhớ Bookmark hay Maps+.

  3 . City Maps 2Go Lite bản đồ trên iOS

  City Maps 2Go Lite for iOS là 1 ứng dụng có thể tìm kiếm bất kỳ địa điểm nào trên iphone/ipad, cũng tương tự như trên, nó hoàn toàn miễn phí.

  [​IMG]

  Top 3 bản đồ trên iOS

  City Maps 2Go Lite for iOS có chức năng tra cứu địa chỉ, vị trí mọi nơi trên thế giới bằng Google local search, chỉ đường thông qua giọng nói, hỗ trợ lộ trình nếu bạn đi xe.

  City Maps 2Go Lite for iOS có thể dùng để tra cứu đường xe lửa, lịch trình tàu điện ngầm, bài viết về du lịch.

  City Maps 2Go Lite for iOS cũng có chức năng chuyển hình ảnh từ vệ tinh đến cho bạn để bạn xem qua.

  4 . Waze Social GPS Maps and Traffic

  Waze Social GPS Maps and Traffic for iOS là trình ứng dụng cho phép người dùng có thể tìm kiếm bất kỳ vị trí địa điểm nào bằng bản đồ trên iphone/ipad. Nó được sử dụng miễn phí. Đây là ứng dụng hữu ích cho việc tra cứu bản đồ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

  [​IMG]

  Top 4 bản đồ trên iOS

  Trình ứng dụng Waze Social GPS Maps and Traffic for iOS hỗ trợ người dùng tra cứu địa chỉ, vị trí thương mại doanh nghiệp trên khắp mọi nơi trên thế giới thông qua công nghệ GPS. Ngoài ra ứng dụng còn giúp bạn chỉ đường thông qua giọng nói, hỗ trợ lộ trình giúp người dùng có thể lái xe một cách chính xác. thay chân sạc iPHone 6 giá rẻ tại benhviendienthoai

  [​IMG]


  Trình ứng dụng giúp người dùng hướng dẫn tra cứu chính xác với thông tin bản đồ luôn được cập nhật thường xuyên tự động. Thông tin của mọi người bạn bè sẽ được hiển thị ngay trên bản đồ.

  Và đồng thời, ứng dụng giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Bên cạnh đó còn có hình ảnh được đính kèm bằng vệ tinh chi tiết và cụ thể

  5 . OpenMaps bản đồ trên iOS

  OpenMaps for iOS là ứng dụng bản đồ mạnh mẽ dành cho thiết bị iOS. Ứng dụng mang đến cho banj trình xem bản đồ để hỗ trợ bạn định vị, tìm kiếm địa điểm và xem bản đồ với nhiều lớp khác nhau.

  [​IMG]

  Top 5 bản đồ trên iOS

  Hơn nữa với OpenMaps for iOS, bạn còn có thể chỉnh sửa các bản đồ (chỉnh sửa tag và tạo ra điểm nút) nhằm giúp cho quá trình dẫn đường trở nên hiệu quả hơn. Bạn có thể dễ dàng nắm được thông tin các địa điểm mà bạn muốn tới một cách nhanh nhất.
  Ứng dụng OpenMaps for iOS hỗ trợ xác định vị trí của bạn trên bản đồ nhanh chóng. Ứng dụng còn sử dụng la bàn kỹ thuật để xoay bản đồ trên màn hình sao cho phù hợp với hướng bạn đang đi.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó ứng dụng OpenMaps for iOS còn giúp người dùng ngắt các dịch vụ định vị để dự trữ pin nếu bạn không cần đến. Và hỗ trợ tìm kiếm thông tin về địa điểm bằng cách chạm vào biểu tượng trên bản đồ.

  Với 5 ứng dụng bản đồ trên bạn có thể yên tâm không lo bị lạc đường nữa rồi, các địa điểm cần thiết cũng trong tầm tay bạn, hãy chọn cho mình những ứng dụng cần thiết với bạn nhé.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  5 ứng dụng bản đồ trên iOS tốt nhất mọi thời đại

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN