5 yếu tố cần có ở một seoer

Thảo luận trong 'Thảo luận trò chuyện tin SEO' bắt đầu bởi kennyshang, 25/12/14.

 1. kennyshang
  Tham gia ngày:
  8/12/14
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  1.Bản năng sát thủ
  Theo tôi, đây là tinh thần quan trọng nhất của SEO. Có lẽ bạn không quen với tính cách này, nhưng tôi tin bạn đã từng nhìn thấy nó. Hầu hết mọi người đều được sinh ra với bản năng sát thủ, nhưng rất ít người có thể phát triển nó theo thời gian. Đôi khi bạn sinh ra với nó, nhưng không biết bạn có nó. Hãy nhớ đến Michael Jordan, Steve Jobs hay Larry Ellison. Họ sẽ không bao giờ dừng lại, không bao giờ bào chữa và sẽ làm bất cứ điều gì để đạt được mục tiêu. Bạn có biết trích dẫn yêu thích nhất được Larry Ellison, người sáng lập ra Oracle thường dùng là gì không?
  “Nếu những gì tôi làm vẫn chưa đủ để thành công, tất cả những kẻ khác sẽ phải thất bại”.
  2.Sự ám ảnh
  Điều đầu tiên bạn làm khi thức dậy là gì?
  Nếu bạn trả lời là kiểm tra bảng xếp hạng của tôi, bạn đã được điểm! Tất nhiên, nghe có vẻ cực đoan nhưng nỗi ám ảnh là chìa khóa thành công không chỉ trong SEO mà còn ở trong nhất nhiều lĩnh vực khác. Nó là một sắc thái khác của sự đam mê. Nếu bạn không đam mê, nếu bạn không bị ám ảnh về nó, làm sao bạn đi đến đỉnh cao được?
  3.Luôn hướng đến mục tiêu
  Bạn đã từng nghe câu: “Nếu tôi nhìn thấy nó, tôi có thể đạt được nó!” chưa? Nếu bạn có một mục tiêu treo lơ lửng trên đầu mình như củ cà rốt treo trước mũi con lừa, nó sẽ thúc đẩy bạn đi tới mà chỉ cần bạn nhìn thấy nó. Bạn có thể viết nó ra, dán lên tường, hoặc viết lên một tấm bảng trắng ngay phía trước bàn làm việc,… Miễn sao, bạn luôn để mục tiêu đó xuất hiện trong đầu mình. Làm việc, phân chia mục tiêu cho từng giai đoạn, đuổi theo những mục tiêu đó, bạn sẽ tiến tới.
  4.Đạo đức nghề nghiệp
  Nếu bạn không có đạo đức trong ngành này, bạn không thể tồn tại quá lâu vì nó sẽ bắt kịp với bạn. Bạn nghĩ mình thông minh hơn Google? Penguin và Panda là câu trả lời cho bạn. Google luôn làm việc chăm chỉ và tỉ mỉ để loại bỏ những cách làm vô đạo đức trong SEO! Tôi không bao giờ thuê ai tỏ vẻ bí ẩn hay khoe mẽ về những cách thức Blackhat đặc biệt nào đó trong SEO. Việc này rất nguy hiểm, và giải quyết hậu quả của nó còn mệt mỏi hơn làm tử tế rất nhiều lần.
  5.Khả năng chịu áp lực
  Nếu bạn không thể chịu nhiệt, làm ơn rời bỏ ngành công nghiệp SEO càng sớm càng tốt. Là một chuyên gia SEO đòi hỏi khả năng chịu đựng và luôn đạp lên các áp lực. Áp lực đến từ mọi hướng bao gồm cả ông chủ của bạn và đặc biệt là khách hàng của bạn.
  Bạn có thể dậy nhân viên mình về chiến thuật, kỹ thuật trong SEO, nhưng không thể dậy về tinh thần trong SEO. Nếu bạn muốn thuê ai đó, hãy nhìn vào con người họ. Họ có những tố chất của một người chuyên nghiệp không?
  Tất nhiên làm seoer cần thiết rất nhiều yếu tố nữa. Các bạn cảm thấy seoer cần có những yếu tố nào nữa thì chia sẻ với mọi người nha!
  (Nguồn: Litado)
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  5 yếu tố cần có ở một seoer

 2. land24h
  Tham gia ngày:
  6/7/14
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  cần cù chăm chỉ đức tính của người làm seo đấy bác ko kiên nhẫn thì khó mà làm lắm
   


Chủ để tương tự : yếu tố
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thảo luận trò chuyện tin SEO Tổng hợp những yếu tố quan trọng SEO 2018 19/10/18
Thảo luận trò chuyện tin SEO Yếu tố xếp hạng cho nội dung đã được tối ưu chuẩn SEO 26/7/18
Thảo luận trò chuyện tin SEO 4 yếu tố google quyết định thứ hạng từ khóa của bạn trên Google 25/8/17
Thảo luận trò chuyện tin SEO Backlink chất lượng sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào ? 1/6/17
Thảo luận trò chuyện tin SEO Yếu tố nào quyết định thứ hạng của google doanh nghiệp 5/9/16