5 yếu tố ngũ hành phong thủy của dịch vụ chuyển nhà chia sẻ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi lebaomo, 7/7/15.

 1. lebaomo

  lebaomo Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  26/4/15
  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Thủy, Hỏa, Kim, Thổ và Mộc là 5 yếu tố rất quan trọng trong phong thủy, chúng nó đều có các các điểm cùng chung sự giống nhau và khác biệt. cho nên bạn nên lưu ý vấn đề này thì sẽ mang các điều may mắn bạn không ngờ đến với gia đình và bản thân.
  Công ty dich vu chuyen nha mách nhỏ bạn một số điều về 5 yếu ngũ hành như sau :
  1. Kim
  Yếu tố chất kim loại ý nói sự sáng tỏ và rõ ràng. Sự hiện diện của đồ đạc bằng kim loại trong căn nhà sẽ có cảm nhận nhìn thấy gọn gàng,sạch sẽ,… Nhưng lại Vật bằng KIM , sẽ hình thành sự vô định, không có không kiểm soát chủ động được mọi việc cho bản thân. Cho nên, làm ta dễ mất sự định hướng và lơ đãng khi làm việc.
  2. Mộc
  Yếu tố “MỘC” Nó là yếu tố biểu hiện cho sự lớn mạnh về phát triển của sự sáng tạo. Nó là biểu tượng cho sự linh hoạt, nhanh nhẹn và nhạy cảm. Nếu “MỘC” sẽ làm cho bạn nghe như thấy khó chịu, cảm giác luôn không chủ động, không sáng tạo và khuôn mẫu quá mức. Còn ngược lại, nếu như yếu tố “MỘC” này quá ít sẽ nó khiến bạn luôn cảm thấy tự ti, không đứng vững trong tư tưởng. Nếu một căn phòng có biểu tượng “mộc” là tất nhiên là cả những đồ đạc bằng gỗ….v..v…
  3. Hỏa
  Dịch vụ dịch vụ chuyển nhà khuyên bạn Dùng yếu tố “hỏa” để trưng bày trong ngôi nhà là cách kích thích tinh thần mạnh mẽ. Hành “hỏa” phong thủy này đem lại nguồn sức mạnh và quyết đoán khi làm việc.
  Vì vậy sử dụng yếu tố này vượt mức sẽ làm người nhà có cảm giác bực bội, tức giận, không kiểm soát được hành vi…
  Và ngược lại, Nhân tố “hỏa” yếu đi nhiều, sẽ làm cho các thứ trong nhà không sâu sắc, không để tâm và hời hợt. Để tăng yếu tố “hỏa” có thể bạn dùng nến hoặc bóng điện có ánh sáng màu để làm bài trí trong phòng.
  4. Thổ
  Yếu tố “thổ”ảnh hưởng tới sức khỏe, tạo cảm giác yên ổn và cân bằng. Nếu sử dụng quá nhiều ngũ hành “THỔ” trong không gian sống, các bạn sẽ thấy tính thân yếu ớt, tự ti và mất tập trung. Nếu yếu tố “thổ” trong nhà quá ít, thành viên trong nhà sẽ Có cảm giác mình không lạc quan, không có nhiều năng lượng tinh thần và thiếu nghị lực
  5. Thủy
  Sử dụng và điều chỉnh cần bằng trong việc sử dụng Yếu tố “thủy” sẽ mang về cảm giác hứng thú, sự sâu sắc trong suy nghĩ và hành động.
  Nếu quá nhiều hành “thủy” sẽ đem lại sự chán nản, tự ti và tinh thần yếu ớt… Bởi vì vậy, quá ít “Thủy”, ngôi nhà bạn sẽ cảm thấy cô đơn và buồn bã… “Thủy” trong không gian căn nhà được biểu hiện thông qua màu đen và những loại màu sẫm khác, những đồ vật có tính phản gương, vật liệu phản quang…
  Hình dạng bên ngoài của “thủy” là hình mang tính tự do.
  Công ty cầu chúc gia chủ có một phong thủy về 5 nhân tố ngũ hành thật tốt đem lại sự may mắn cho gia đình.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  5 yếu tố ngũ hành phong thủy của dịch vụ chuyển nhà chia sẻ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN