6 yếu tố chính trong việc thiết kế in hộp giấy

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi namkidtome, 8/7/16.

 1. namkidtome

  namkidtome

  Moderator

  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  28/10/15
  Bài viết:
  504
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  6 nhân tố chính trong việc thiết kế in hộp giấy giá rẻ, bao bì sản phẩm là nội dung bài ngày hôm nay Minh Hoàng xin giới thiệu đến quý khách. Việc thiết kế bao bì, hộp giấy là điều rất quan yếu trong việc tạo nên mẫu mã, hình thức của 1 sản phẩm và thúc đẩy tích cực đến năng suất tiêu thụ của sản phẩm đó. Vậy 6 yếu tố này như thế nào, cùng xem tiếp ngay sau đây sẽ rõ hơn nhé.
  [​IMG]

  Thiết kế nhất quán theo quy chuẩn nhận diện thương hiệu
  thể hiện nhất quán theo quy chuẩn nhận biết thương hiệu sản phẩm là yếu tố bắt buộc. Bố cục, màu sắc và style là những nguyên tố giúp cho việc nhận mặt thương hiệu sản phẩm nhanh hơn nhiều lần, và giúp cho khách hàng có thể dễ dàng ghi nhớ được những đặc điểm riêng về một sản phẩm. Để tạo sự quyến rũ, màu sắc đẹp của bao bì có thể được thay đổi dễ dàng, nhưng nó phải được thiết kế dựa trên những lệ luật chỉ dẫn trong quy chuẩn nhận mặt thương hiệu sản phẩm đó.
  Sự nổi trội
  Nhằm tạo được sự nổi trội khác biệt cho một sản phẩm trong một rừng các sản phẩm khác nhau, người họa sỹ thiết kế cần phải tạo được nét nổi bật hay điểm nhấn cho sản phẩm. Mầu sắc luôn là ưu tiên lựa chọn của các nhà thiết kế và ngoài ra nhà thiết kế cũng có thể sử dụng một số yếu tố khác như kiểu dáng của bao bì, phụ kiện hỗ trợ…
  Đa dạng tiện ích
  ngày nay để có thể tạo được ưu thế nổi bật cho sản phẩm, ngoài hình thức bắt mắt và hấp dẫn của bao bì các nhà thiết kế còn sử dụng cách tạo cho bao bì thêm một số luôn tiện ích bổ xung nằm ngay trên bản thân bao bì nhằm tạo sự gần gũi cũng như thân thiện nhiều hơn cho sản phẩm được sử dụng tong cuộc sống hàng ngày.
  Chức năng bảo vệ:
  Một chức năng cơ bản quan trọng của bao bì là chứa đựng và bảo vệ sản phẩm bên trong. Đặc biệt đối với ngành thực phẩm, bao bì còn có chức năng bảo quản, tránh được các tác động bên ngoài giúp cho thời hạn sử dụng sản phẩm được kéo dài lâu hơn.
  Sự hoàn chỉnh
  Sự hoàn chỉnh giúp cho việc thiết kể kiểu dáng bao bì thích hợp với sản phẩm bên trong của nó và điều kiện sử dụng sản phẩm đó. Bao bì phải thích hợp với việc treo hoặc trưng bày trên kệ bán hàng, có thể dễ dàng để trong hộp carton… Rất nhiều nhân tố mà khách hàng quan hoài cần phải được nhà thiết kế coi xét một cách tường tận để tạo cho bao bì một sự hoàn thiện tránh mọi thiếu sót không đáng có. Sẽ có sự chọn lọc nên nhấn mạnh điểm nào giữa sự tiện lợi, sự nổi trội hay sự đa dạng để tạo ra sự hoàn chỉnh cho sản phẩm.
  Muốn làm được điều này đòi hỏi nhà sản xuất đã phải nghiên cứu kỹ thị trường từ bước định vị sản phẩm trước nhất đến việc xây dựng một hệ thống nhận diện thương hiệu hiệu quả.
  Cảm xúc thị giác
  Cảm xúc của khách hàng luôn luôn là linh hồn, xương sống trong bất kỳ một chiến dịch marketing, cảm xúc của khách hàng sẽ tương tác trực tiếp đến hành vi tiêu dùng của khách hàng. thành thử một bao bì tốt phải tạo được cảm nhận tốt tới người tiêu dùng về sản phẩm duyệt y việc xúc tiếp thị giác trực tiếp.

  Để có được 1 bao bì ấn tượng và độc đáo như vậy, quý doanh nghiệp cần chọn một công ty in, thiết kế chuyên nghiệp, bởi tại đó mới có những họa sỹ thiết kế với chuyên môn kỹ thuật cao cũng như nhiều năm kinh nghiệm in ấn mới có thể giúp bao bì của bạn có được một diện mạo lộng lẫy, sắc đẹp sảo nhất. Dịch vụ in ấn giá rẻ Minh Hoàng hội đủ những nguyên tố trên, nếu có nhu cầu thực hành in ấn, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0909136449 để biết thêm nhé.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  6 yếu tố chính trong việc thiết kế in hộp giấy

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : yếu tố
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Bắc Chuyên album và mẫu kỷ yếu - photobook - 0912062336 Ms Kiên - 01234292929 Mr Được Thứ bảy lúc 11:54 AM
Rao Vặt Miền Bắc Chuyên album & mẫu kỷ yếu-photobook 14/6/18
Rao Vặt Miền Bắc Chuyên album mẫu kỷ yếu - photobook - 0912062336 Ms Kiên - Mr Được 8/6/18
Rao Vặt Miền Bắc Giá thành sản phẩm phụ thuộc vào những yêu tố nào 31/5/18
Rao Vặt Miền Bắc Chuyên album & mẫu kỷ yếu - photobook - 091. 206 2336 Ms Kiên 28/5/18

Like và Share ủng hộ ITSEOVN