7 bí kíp hỗ trợ tuyệt chiêu phòng ngừa xuất tinh sớm khi quan hệ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Lieuchikaka, 21/1/16.

 1. Lieuchikaka

  Lieuchikaka Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/1/16
  Bài viết:
  204
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  7 mẹo hỗ trợ dự phòng hiện tượng xuất tinh kịp thời
  giống như là người đang biết, xuất tinh sớm Một trong những một Yếu điểm tình dục dễ thấy nhất of một vài người đàn ông. và hầu hết một vài các bạn đàn ông buộc phải đấu tranh để ngăn chặn chúng.
  một số chu yên gia cho biết rằng có tới 2/3 đàn ông trưởng thành xuất tinh vô cùng mau chóng trong quan hệ dục tình tới mau chóng so Đối với mong muốn of họ, với chắc chắn nhanh hơn nhiều so Đối với trông đợi của các bạn tình. sự thực Một trong những, lớn hơn 1 nửa đàn ông xuất tinh sớm Sau trong vòng 3 phút quan hệ tình dục.

  Tiếp nối Nơi này Một trong những các bí kíp vô cùng hữu ích hỗ trợ mọi người dự phòng tình trạng xuất tinh sớm

  1.Phương pháp dừng lại với tiếp tục

  đối với trường hợp người thấy mình gần tới cao trào, giới hạn tất cả hoạt động of cậu thấp cũng như tự thả lỏng để ngăn chặn xuất tinh. Tiếp sau một thời kì bạn cảm thấy mình đã sẵn sàng thì tiếp tục quan hệ, lặp lại khá nhiều lần nếu người mong muốn.

  02. kỹ thuật “ép”

  quá trình này đòi hỏi bạn hoặc người tình của người ép đầu của dương vật trong 10-20 giây khi xuất tinh gần xảy ra, duy trì kích thích trong khoảng 30 giây, và Sau đó tiếp tục kích thích.

  điều này có khả năng đang được lặp đi lặp lại tới lúc bạn muốn xuất tinh. phương pháp giới hạn lại cùng với tiếp tục do vậy đang được thực hiện với cách thức ép này.

  3. đổi sang nghĩ về Điểm yếu khác

  Trong tình huống mọi người đã đã và đang được kích thích quá khá nhiều cùng đón đầu đến thời đoạn đáng lưu ý, hít một tương đối thật sâu cũng như suy nghĩ về 1 mẫu gì khác, một cái gì đó nhàm nhất có thể. người sẽ bớt bị kích thích mà lại vẫn duy trì điểm cương cứng, vì thế mọi người có khả năng kéo dài thời kì quan hệ.
  4. ko lo âu

  lo lắng về khả năng tình dục của mình trong lúc quan hệ có thể Là lí do hệ trọng nhất hay bạn vì thế nói chuyện Đối với mọi người tình of mình về một số cảm xúc of mình với điều này sẽ hỗ trợ ích khá nhiều.

  5. dùng kem gây nên tê hoặc bao cao su

  những kiểu kem gây nên tê có khả năng đang được dùng đặt giảm bớt sự mẫn cảm của dương vật. mà lại tôi không khuyên bạn sử dụng những mô hình kem này, bởi người ko muốn khi nào cũng nên bôi kem suốt phần còn lại của cuộc sống từng khi thu hút quan hệ dục tình.
  dùng bao cao su dày lớn hơn hoặc 2 bao cao su cũng có thể giảm thiểu độ nhạy cảm, vì vậy kéo dài thời gian quan hệ tình dục.
  6. Thủ dâm

  khiến quen Với cảm xúc với cảm giác of chính mình giúp cho mọi người đạt đã được điểm tự tin. khi 1 mọi người đàn ông thủ dâm, chúng liên tiếp được tiến hành rất gấp với xuất tinh hết sức nhanh chóng. song, khi sử dụng thủ dâm để chống lại xuất tinh kịp thời thì mọi người vì thế thực hiện từ từ. người nên tập trung vào cảm giác của thân thể cũng như cơ thể of người thấy tương tự thế nào trước lúc xuất tinh. điều này sẽ giúp người đơn giản nhận ra một số cảm giác lúc quan hệ dục tình, cùng nên hỗ trợ mọi người phòng ngừa xuất tinh kịp thời.

  7. màn hình dạo đầu

  Kích thích mọi người tình đến 1 trạng thái hưng phấn cao trước lúc thâm nhập, thông qua biện pháp này, thời khắc các bạn xuất tinh cũng như cực khoái of bạn phụ nữ thường đạt đã được cũng như một khi. mọi người thậm chí có khả năng khiến mọi người tình of các bạn đạt cực khoái khá nhiều lần Với biện pháp này, điểm nhưng mà hầu như nữ giới không bao giờ có được Đối với các bạn đàn ông.

  Hãy nhớ kỹ năng quan hệ tình dục và biện pháp sửa chữa xuất tinh kịp thời có thể mất một thời gian mới có thể nhuần nhuyễn cũng như tập chung hiệu quả caos
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  7 bí kíp hỗ trợ tuyệt chiêu phòng ngừa xuất tinh sớm khi quan hệ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN