7 cách giúp bạn tăng bảo mật tuyệt đối trên iPhone

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Phamthu93, 20/6/16.

 1. Phamthu93

  Phamthu93 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/4/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  iPhone có một bức tường bảo mật khá vững chắc là Touch ID nhưng những thứ riêng tây trên điện thoại của bạn sau khi mở khóa màn hình hầu như đều sẽ "can lộ lộ" ra trước mặt. Chính thành thử dưới đây là 7 cách giúp bạn giấu mọi thứ riêng tư của mình.

  1. Ẩn hình ảnh và video trong Photos

  Hình ảnh là thứ trước nhất bạn nên nghĩ đến, có nhiều hình ảnh chắc hẳn bạn không muốn đồng nghiệp hay bạn gái mình thấy đâu nhỉ?

  [​IMG]

  Vậy thì hãy ẩn chúng đi bằng cách chọn vào bức ảnh/ video, nhấn nút Share dưới góc trái, chọn "Hide". Bằng cách này hình ảnh và video của bạn sẽ được ẩn đi khỏi tab "Photos" nhưng vẫn sẽ hiện bên tab "Albums".

  2. Giấu bên trong chiếc máy tính

  Nếu cách 1 có vẻ chưa đủ "đô" thì bạn có thể dùng ngay vận dụng Calculator+. ứng dụng này bên ngoài ngụy trang có vẻ giống như một chiếc máy tính nhưng nếu bạn nhập đúng mã code (đã tạo khi chạy lần đầu) thì nó sẽ mở khóa vào bên trong, nơi ẩn giấu những "bí hiểm" của bạn.

  [​IMG]

  3. Dùng Notes để khóa các tài liệu nhạy cảm

  Đừng mất thời gian đi tìm các vận dụng khóa tài liệu làm gì trong khi đó Notes là phương tiện có sẵn trên máy. Ngoài ghi chú áp dụng này giờ đây còn có thể giúp bạn khóa ghi chú bằng Touch ID, chỉ cần nhấn nút Share > chọn Lock Note và làm theo hướng dẫn.

  4. Xóa riêng lẻ tin nhắn SMS

  Có một số tin nhắn trong cuộc hội thoại mà bạn có thể sẽ muốn xóa đi nhưng vẫn giữ lại cuộc đối thoại (để làm gì thì ai biết). Trong trường hợp đó hãy nhấn và giữ vào đoạn tin muốn xóa, chọn More, sau đó chọn các tin muốn xóa rồi nhấn nút biểu tượng thùng rác góc trái màn hình.

  [​IMG]

  5. Xóa cuộc gọi trong lịch sử

  Có thể bạn sẽ muốn xóa đi cuộc gọi của "ai đó" trong lịch sử cuộc gọi, nếu vậy hãy mở trình gọi điện, vào "Recent Calls", vuốt sang trái cuộc gọi muốn xóa và chọn Delete.

  [​IMG]

  6. Tắt bớt các thông báo ngoài màn hình khóa

  Ok màn hình khóa sẽ giúp bạn bảo vệ điện thoại nhưng có một số thông báo lại vô tình "lạy ông tui ở bụi này". Sẽ có lúc bạn cảm thấy ghét cái màn hình khóa vì thông báo tới tấp mà nó cứ hiện lên hết như vậy.

  [​IMG]

  Nếu từng rơi vào tình cảnh đó hãy thử vào Settings > Notifcations > kéo đến vận dụng muốn ẩn thông tin > tắt "Show on Lock Screen".
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  7 cách giúp bạn tăng bảo mật tuyệt đối trên iPhone

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN