7 câu danh ngôn tiếng anh hay

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi aromaanhngu, 7/10/15.

 1. aromaanhngu

  aromaanhngu Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/2/14
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  7 câu danh ngôn tiếng anh hay


  Học tiếng anh qua những câu danh ngôn tiếng anh về tình bạn, tình yêu và cuộc sống. Dưới đây mình sẽ tổng hợp tất cả các câu danh ngôn, châm ngôn về cuộc sống, tình bạn, tình yêu…cùng tham khảo nhé:  >> Những câu châm ngôn tiếng anh hay về đôi mắt


  Perhaps they are not stars, but rather openings in heaven where the love of our lost ones pours through and shines down upon us to let us know they are happy.
  Có lẽ đó không phải là những vì sao, mà là những cửa sổ nơitình yêutừ những người thân thương đã mất tràn qua và chiếu sáng chúng ta, cho chúng ta biết rằng họ vẫn hạnh phúc.

  Ngạn ngữ Eskimo

  The darkest day, if you live till tomorrow, will have past away.
  Cái ngày đen tối nhất rồi cũng sẽ trôi qua nếu bạn sống tới ngày mai.

  William Cowper

  Truth is… We hide cause we want to be found. We walk away to see who follows. We cry to see who wipes away the tears. And we let our heats be broken to see who comes and fixes them.
  Sự thật là… Chúng ta trốn vì muốn được tìm thấy. Chúng ta bỏ đi vì muốn biết ai sẽ theo mình. Chúng ta khóc để xem ai sẽ lau đi giọt lệ. Và chúng ta để trái tim tan vỡ, muốn thấy ai sẽ đến và chữa lành trái tim ta.

  Khuyết danh

  Sometimes life is going to hit you in the head with a brick. Don’t lose faith.
  Đôi khi cuộc đời sẽ ném gạch vào đầu bạn. Đừng đánh mấtniềm tin.

  Steve Jobs

  Sometimes you need to experience everything so that you would learn. There’s no easy way in living life so live it as it is.
  Cry…
  Laugh…
  Be crazy…
  And don’t miss the chances life is giving you because the most important things are not “THINGS” at all. Most of the time they are “PEOPLE” making your life worth living.


  Đôi khi bạn cần trải nghiệm mọi thứ để có thể học hỏi. Cuộc đời không phải điều bạn có thể dễ dàng tìm ra cách sống, vì vậy hãy đón nhận đời như những gì đến với bạn.Khóc…Cười…Khờ dại…Và đừng bỏ lỡ những cơ hội mà đời trao cho bạn bởi những điều quan trọng nhất không phải là “VẬT CHẤT”. Luôn luôn chính là những “CON NGƯỜI” khiến cho cuộc đời bạn đáng sống.

  Khuyết danh

  All things are perceived in the light of charity, and hence under the aspect of beauty; for beauty is simply reality seen with the eyes of love.
  Tất cả mọi thứ đều có thể nhìn thấy dưới ánh sáng của lòng nhân đức, và vì vậy, trong khía cạnh của cái đẹp; bởi cái đẹp là hiện thực giản đơn được nhìn qua con mắt yêu thương.

  Evelyn Underhill

  To love abundantly is to live abundantly, and to love forever is to live forever.
  Yêu nhiều là sống nhiều, và yêu mãi mãi là sống vĩnh hằng.

  Henry Drummond
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  7 câu danh ngôn tiếng anh hay

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN