7 lợi ích digital marketing cho trường học

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Jessi_Linh, 25/12/17.

 1. Jessi_Linh

  Jessi_Linh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26/8/16
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Việc phát triển internet ngày càng phát triển kéo theo đó dịch vụ quảng cáo online ngày càng mở rộng và hơn thể nữa kinh doanh về mảng giáo dục luôn ngày càng đặt lên hàng đầu vì có nhiều người quan tâm.

  Cuộc cách mạng truyền thông trong ngành giáo dục diễn ra và ngày sẽ gia tăng và do đó chúng ta sẽ cần xây dựng một chương trình học mới thuận tiện về thời gian cho học viên và có những tiện ích mang lại của Digital Marketing cho trường học mang lại cho học viên.

  >>> http://digitalmarketingmoa.over-blog.com/

  Vậy những lợi ích digital marketing cho trường học mang lại là gì? Chúng ta hãy tìm hiểu đánh giá một cách tổng quan hơn.

  [​IMG]

  1. Giảm chi phí
  Với sự phát triển của Internet, hầu hết các lĩnh vực kinh doanh đều có lợi trong việc xây dựng chính sách giá cho khách hàng của mình, và dịch vụ digital marketing cho trường học không phải là ngoại lệ. Theo đó, chi phí khóa học sẽ được giảm đến mức đáng kể.

  Thông thường một học viên phải trả cho một khóa học dạy về Quản lý thương hiệu trung bình khoảng 5 triệu đồng, thì đối với một khóa học trực tuyến chi phí chỉ vào khoảng 500,000, nghĩa là chỉ 1/10. Hay một khóa học tiếng Anh có giá khoảng 3 triệu đồng thì nếu học theo kiểu digital marketing cho trường học, học viên chỉ phải tốn khoảng 300,000 đồng.

  2. Tự điều chỉnh
  Là một học viên digital marketing cho trường học, bạn có thể tự điều chỉnh nhịp điệu khóa học cho mình, nghĩa là bạn có thể học từ từ hay nhanh do thời gian mình tự sắp xếp hay do khả năng tiếp thu kiến thức của mình.

  3. Tính linh hoạt
  Tính linh hoạt của digital marketing cho trường học là rõ ràng bởi vì bản chất của Internet, nền tảng của công nghệ cho việc học trực tuyến là linh hoạt. Từ khi đăng ký học đến lúc hoàn tất bạn có thể học theo thời gian biểu mình định ra. Không bị gò bó bởi thời gian và không gian lớp học dù bạn vẫn đang ở trong lớp học “ảo”. Tính linh hoạt còn thể hiện ở “tự định hướng” và “tự điều chỉnh” như trình bày ở phần trên.

  4. Tính đồng bộ
  Giáo trình và tài liệu của các khóa học digital marketing cho trường học là có tính đồng bộ cao vì các hầu hết học trình cùng tài liệu được soạn thảo và đưa vào chương trình dạy được xem xét và đưa lên trang trực tuyến từ ban đầu. Do vậy, tính đồng bộ được đảm bảo.

  5. Tương tác và hợp tác
  Digital marketing cho trường học bạn có thể giao lưu và tương tác với nhiều người cùng lúc. Bạn cũng có thể hợp tác với bạn bè trong nhóm học trực tuyến để thảo luận và làm bài tập về nhà. Ngày nay, việc tương tác và hợp tác trên Internet là phổ biến qua forum, blog, Facebook… và bạn có thể tận dụng Internet để “vừa làm vừa học vừa chơi”.

  >>> http://digitalmarketingmoa.over-blog.com/2017/07/7-loi-ich-digital-marketing-cho-truong-hoc.html
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  7 lợi ích digital marketing cho trường học

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN