8 Cách giúp lướt web khi mạng lag

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi lephuc999000, 31/7/18.

 1. lephuc999000

  lephuc999000 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/7/17
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  1. Giảm bớt xem video clip trên YouTube

  [​IMG]

  Xem video clip trực tuyến là một trong những tác vụ tốn không ít băng thông nhất, trong đó có việc coi đoạn phim trên YouTube. Ngoài các , do sever YouTube nằm ở vị trí quốc tế nên khách hàng internet tại Việt Nam hoàn toàn có thể có khả năng sẽ bị tác động lúc xem Clip trên đó. Thế nên , người dùng nên chuyển sang sử dụng các Thương Mại & Dịch Vụ sẻ chia video trong nước.


  2. Truy cập Gmail nhanh hơn ở chế độ Basic HTML

  Basic HTML là chính sách truy vấn Gmail từ tương đối lâu của Google. Sau khi cập nhật Gmail lên phiên bản mới, Google vẫn giữ chế độ Basic HTML cũng tương tự giao diện cũ để người tiêu dùng chọn sử dụng khi mạng internet quá chậm.

  dễ làm hơn nhiều , bạn chỉ việc bấm vào Load basic HTML khi Gmail đang ở màn hình "Loading". Ngoài những , bạn cũng có thể thử dùng phần mềm Gmail trên di dộng để gửi và nhận Thư điện tử nhanh hơn, do nó đã được Gia Công các phần tử đối với phiên bản trình duyệt web.

  Xem thêm cách hòa mạng di động trả sau viettel nhận ưu đãi cực khủng

  3. Không đính kèm file dung lượng lớn trực Tiếp theo Thư điện tử

  Đính kèm tập tin có dung tích trên 10MB trong quá trình cáp quang AAG bảo trì rất có thể sẽ chẳng còn thuận tiện. Nếu Gmail, Yahoo! Mail hay Email riêng của Công Ty liên tiếp báo lỗi liên kết khi đang đính kèm file, thì bạn nên lợi dụng một Thương Mại Dịch Vụ san sẻ tập tin có sever ở nội địa .

  sau khi tải lên, bạn chỉ việc dán đường dẫn vào trong nội dung E-Mail gửi đi, tức Email chỉ chứa chữ sẽ khối lượng nhẹ hơn so đối với đính kèm loạt tập tin, Hình ảnh

  4. Sử dụng công cụ lọc Tấm hình, quảng cáo

  [​IMG]


  Ngay bản thân trình duyệt Firefox, Chrome hay Safari đã cung ứng tùy chọn chặn các cửa sổ quảng cáo khi đọc báo , nhưng như vậy là chưa đủ khi mạng internet chỉ ngang vận tốc dail-up ngày xưa .

  Để chặn 1 cách mạnh mẽ những Tấm hình & thông báo quảng cáo, nổi bất là flash, mọi người có thể cài đặt công cụ Adblock Pro. Đấy là phần mềm có phí & chỉ cho phép sử dụng trong 1 thời gian giới hạn nhưng cũng tạm đủ cho 10 ngày bảo dưỡng cáp quang AAG.

  Click để xem cáp quang viettel

  5. Dùng trình duyệt Opera

  Trình duyệt Opera được giới thiệu là có chức năng giảm tới 90% dung lượng tài liệu khi lướt web . Tác dụng này của Opera sẽ xử lý dữ liệu ngay từ sever Trước khi trả thông tin hiển thị về Những loại thiết bị mọi người tiêu dùng. Trong tình huống phải truy cập những trang web nước ngoài , chúng ta có thể thử sử dụng trình duyệt này. Opera có cả phiên bản dành cho máy tính & di động.

  6. Truy cập phiên bản di động của trang tin

  [​IMG]

  chưa phải toàn bộ những trang tin tiếng Việt Hiện giờ đều phải sở hữu sever tại Nước Nhà , mà nhiều trong số đó vẫn đang thuê máy chủ ở nước ngoài . Nếu gặp trở ngại khi truy cập vào một trong các trang tin nào đó, bạn có thể gõ thêm m.trước tên miền thường trông thấy, ví dụ: www .m.danviet. vn. Trong trường hợp laptop tự động đổi sang qua phiên bản desktop thì bạn nên truy cập từ di dộng cảm ứng thông minh , Tablet.

  7. Truy cập nhanh Facebook bằng m.facebook.com

  [​IMG]

  Cũng sử dụng thủ pháp tựa như việc truy cập các trang tin, bạn chỉ cần gõ địa chỉ w w w m. Facebook. Com lên thanh địa chỉ của trình duyệt web thay vì www .facebook .com. Bây giờ , giao diện Facebook sẽ hiện ra một cách dễ thực hiện hơn nhiều , nhiều nội dung khác đã bị nockout giúp tốc độ truy cập nhanh hơn.

  8. Sử dụng phần mềm tăng cường tải file

  Trong tình huống phải tải một tập tin đang tàng trữ trên sever ở nước ngoài , khẳng định chắc răng tốc độ tải về có khả năng sẽ bị ảnh hưởng bởi sự cố cáp quang AAG. Với tình huống này, lời khuyên là bạn nên sử dụng một công cụ cai trị và bức tốc tải tài liệu để hoàn toàn có thể tải nhanh hơn cũng giống như phục hồi lại phiên tải nếu lỡ bị "đứt gánh giữa đường" - điều mà trình tải tập tin mặc định của trình duyệt có thể không làm được.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  8 Cách giúp lướt web khi mạng lag

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN