9 Công cụ marketing online hiệu quả nhất trong thời gian bây giờ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tungka4, 5/9/16.

 1. tungka4

  tungka4

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  1/10/15
  Bài viết:
  211
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Mỗi công việc đều có những công cụ chuyên biệt riêng, còn đối với người khiến marketing trực tuyến (Online Marketer) thì phải các công cụ nào?. Ta cộng xem nhé:

  một. Search Engine Marketing (SEM = SEO + PPC)
  SEO - Search Engine Optimization: Gồm những phương thức online marketing nhằm tối ưu hóa website trên công cụ chọn kiếm. Mục đích là nâng cao trang bị hạng và vị trí của trang web trên những seach engines (goolge, yahoo, safari...)
  >>>Tìm hiểu thêm: Seeding forum là gì

  PPC - Pay Per Click. Đăng ký quảng cáo mất phí với công cụ Google Adwords nhằm mục đích thu hút quý khách từ Google Search hoặc từ những websites liên kết với Google.
  2. Email Marketing
  sản xuất thông tin về sản phẩm, dịch vụ và thu thập phản hồi về sản phẩm, dịch vụ từ các bạn thông qua Email marketing. Trước khi gửi bạn nên thu thập địa chỉ email của người dùng tiềm năng hoặc mua data (có sự mua lọc kỹ).

  3. Banner quảng cáo

  Đây là hình thức sắm những vị trí trên trang web bên ngoại trừ công ty để đặt các mẫu quảng cáo. loại hình Online marketing này vững mạnh lên từ cách quảng cáo truyền thống là đặt các mẫu quảng cáo trên báo hoặc tạp chí.

  4. PR Online

  Đó là việc viết và đăng bài viết về những tin tức thời sự đáng chú ý của công ty trên hệ thống Online (báo điện tử, website, diễn đàn …)
  Seeding facebook là gì
  5. Blog & Social Media Marketing


  Là bí quyết xây dựng những blog, mạng xã hội (social network) và cùng chia sẻ các nhận xét hoặc quan điểm cá nhân, tạo phải những chủ đề thảo luận trên những diễn đàn cũng như những hoạt động do chính blogger để giới thiệu đường link đến trang web sản phẩm, dịch vụ trực tuyến.

  6. SMS/ Mobile Marketing

  Là hình thức quảng thông qua những phương tiện di động (tin nhắn, chát, các nội dung quảng bá...) nhằm tạo phải 1 kênh giao tiếp và truyền thông giữa nhãn hàng và các bạn.

  7. Viral Marketing

  Là loại hình quảng bá dựa trên kém chất lượng thuyết một các bạn luôn muốn nhắc cho người khác nghe về sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp sau lúc dùng thấy bằng lòng. Đây là 1 hình thức các nhà online marketer ví như sự lây lan của 1 con virus.

  8. Video Marketing

  Là hình thức sử dụng công cụ video để lôi kéo, tuyên truyền, quảng bá sản phẩm. Kênh quảng bá bằng video đa dạng nhất ngày nay là Youtube.

  9. Article marketing

  Xây dựng nội dung trang web, viết và biên tập các bài viết liên quan tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp hoặc chia sẻ bài viết trên những trang website có liên quan. xu hướng này đang ngày càng mở rộng. Article marketing có thể mang đến 1 số lượng truy cập lớn cho trang web của bạn, và những bài báo được phát tán rẻ sẽ mang nhãn hàng của bạn tới 1 khối lượng công chúng to hơn.

  Chúng tôi Hamisa Quốc Tế còn phân phối rộng rãi dịch vụ khác như, dịch vụ tư vấn nhãn hàng, ... để biết thêm chi tiết khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chugns tôi
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  9 Công cụ marketing online hiệu quả nhất trong thời gian bây giờ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN