9 Lời khuyên cho việc sống một cuộc sống hạnh phúc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi bqt208, 29/5/15.

 1. bqt208

  bqt208 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/2/15
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  1. Nó không quan trọng tuổi tác của bạn, bao nhiêu tiền bạn có trong tài khoản ngân hàng của bạn, tình trạng hôn nhân của bạn hoặc những gì bạn làm để kiếm sống, tất cả chúng ta muốn thành công hơn trong cuộc sống của chúng tôi. Tất nhiên, định nghĩa thành công là khác nhau cho mỗi chúng ta, nhưng đây là 16 cách chứng minh rằng có thể làm cho bạn hơn, hạnh phúc và in thiep cuoi thành công trong cuộc sống.
   1. Được cam kết.
   Không có vấn đề gì các mục tiêu mà bạn đã đặt cho mình trong cuộc sống, bạn có được cam kết. Đó là thông qua cam kết rằng bạn sẽ tiếp tục thực hiện những cải tiến cần thiết để tốt hơn cho mình. Cho dù đó là lấy một cơ hội tung ra một khởi động, nhận được một thành viên phòng tập thể dục để cải thiện tốt sức khỏe thể chất của bạn, hoặc tham gia một lớp học nấu ăn bởi vì bạn muốn trở thành một đầu bếp, in thiệp cưới giá rẻ cam kết là những gì thúc đẩy tất cả chúng ta trở nên thành công hơn.
   2. Những người quan tâm tới bạn, không thành công của bạn.
   Hãy Trung thực. Mọi người không quan tâm đến những bộ quần áo đắt tiền bạn mặc, như thế nào lớn là ngôi nhà bạn sở hữu hoặc xe ổ đĩa của bạn. Điều đó không có nghĩa là họ không tôn trọng thành tựu hay tài sản của bạn. Thay vào đó, họ quan tâm bạn như một cá nhân và họ sẽ hỗ trợ bạn không có vấn đề gì - vì họ yêu bạn. Tin tưởng rằng nó!
   3. Hãy biết ơn hàng ngày.

   Theo các nhà nghiên cứu Martin Seligman, Robert Emmons, và Michael McCullough, lòng biết ơn có thể dẫn đến cảm giác tốt hơn về cuộc sống của bạn, enthusiastism hơn và nhiều hơn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Là biết ơn thậm chí có thể làm giảm bệnh động mạch vành. Hãy dành thời gian để viết ra những gì bạn đang biết ơn mỗi ngày.
   4. Hãy hành động.
   Trong một bài viết trên The Atlantic, tác giả Katty Kay và Claire Shipman nghiên cứu chia sẻ trên các khoảng cách tự tin giữa nam giới và phụ nữ. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng sự tự tin cũng quan trọng như năng lực. Đó là kết luận trong bài viết rằng "[T] hành động aking ôm của một người tin tưởng vào khả năng của một người thành công."
   5. Tiền không thể mua được hạnh phúc.
   Khi The Beatles nổi tiếng tuyên bố, (tiền), "không thể mua cho tôi tình yêu." Bạn biết những gì khác mà tiền không thể mua? Hạnh phúc. Chỉ vì bạn kiếm được sáu con số không có nghĩa là bạn nhất thiết phải nội dung. Chắc chắn, tiền bạc rõ ràng là cần thiết, và nó làm cho một số việc dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn nên tập trung vào niềm đam mê của bạn và không bao nhiêu tiền lương của bạn là.

   6. Đừng tự ái bị tổn.
   Tại một số điểm chúng ta đều phải đối mặt với lời từ chối. Thay vì dùng nó cá nhân, sử dụng nó như là một kinh nghiệm học tập. Tại sao một VC từ chối đề xuất của bạn? Có lẽ không có một thị trường cho sản phẩm của bạn. Có lẽ bạn không có một sân có sức thuyết phục. Có lẽ đối tác của VC chỉ cần gọi và nói rằng anh ta đã dành thêm tiền của họ. Chấp nhận và học hỏi từ chối là một trong những cách để hướng dẫn bạn đến thành công.
   Với khởi động lập hóa đơn trực tuyến của tôi, tôi nhận được từ chối hàng ngày, theo nghĩa đen. Tôi đã nói chuyện với hơn 100 VC trước khi tôi có một mà tin tưởng vào sản phẩm của tôi. Tìm hiểu từ chối và sử dụng nó như là động lực để làm những điều bettter!
   7. Có một kế hoạch dự phòng.
   Bạn không bao giờ biết khi nào những bất ngờ sẽ xảy ra, nhưng khi nó xảy ra, bạn được bao quanh bởi sự hỗn loạn. Đang chuẩn bị cho tình huống xấu nhất có thể ít nhất làm cho những điều ít một toàn bộ rất nhiều hỗn loạn. Khi làm việc cuối cùng của tôi bị rơi, nếu tôi không có một số tiền mặt đặt sang một bên (mà vợ tôi cứ đi từ tôi), chúng ta sẽ có được trong đống đổ nát tài chính. Có một ổ trứng từ ba đến sáu tháng sẽ làm cho sự khác biệt. Tôi đã tìm thấy rằng có 12-24 tháng tiền mặt để thanh toán các hóa đơn chỉ ngồi ở đó đã giúp đáng kể cuộc hôn nhân của tôi là tích cực hơn là tốt!
   8. Nâng cao kỹ năng xã hội của bạn.
   Sau khi phân tích dữ liệu từ giữa năm 1972 và năm 1992, Đại học California, Santa Barbara, kinh tế gia Catherine Weinberger thấy rằng "Những người đều thông minh và xã hội lão luyện kiếm trong lực lượng lao động hiện nay hơn công nhân phú tương tự vào năm 1980."
   9. Travel.
   Như Yii-Huei Phang nêu trên The Huffington Post, đi du lịch là một cách tuyệt vời để "phát triển nhân vật của một người" và trở nên cởi mở hơn. Ngoài ra, trong khi đi du lịch là một cách tuyệt vời để có được đi từ xay hàng ngày, nó cũng giúp bạn đánh giá cao những gì bạn phải quay trở về
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  9 Lời khuyên cho việc sống một cuộc sống hạnh phúc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN