99% chung cư Riverpark Premier đã “hết veo” trong ngày lên tiếng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi tranhiep_116, 1/8/16.

 1. tranhiep_116

  tranhiep_116 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  27/10/15
  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Theo đó, đã có hơn 500 người đã tới tham gia buổi rút thăm giữ chỗ quyền mua can ho riverpark premier trong đó lượng khách nước ngoài là 130 người, chiếm 26%. 161 chung cư thuộc tòa nhà A và B được chủ đầu tư đưa ra giới thiệu trong đợt này.

  Kết quả là chỉ trong hơn 7 giờ, 99% dự án Riverpark Premier đã được cư dân đặt quyền giữ chỗ mua, trong đó, 25% giao tiếp thành công đến từ khối người mua ngoại, đa dạng các giang sơn.

  Giá các dự án từ 6-18 tỷ đồng/căn được khách hàng nhận định là thích hợp với giá trị căn hộ mang lại. Điều này được lý giải bởi Riverpark Premier là chung cưđang làm nên một làn sóng mới về chuẩn mực, định cấp mới của một không gian ở cao cấp đúng nghĩa: địa điểm đắc địa, mật độ xây dựng thấp, kết nối hạ tầng thuận tiện… Giá cũng ngang với can ho madison

  khác biệt, mức độ khan thảng hoặc của Riverpark Premier sẽ tạo nên biên độ gia tăng giá trị cao khi sẽ không còn nhiều căn hộ có những giá trị khác lạ gần giống tại Phú Mỹ Hưng. tụ tập cùng lúc 2 lợi thế tiến thưởng của BĐS: Cận thị, cận giang, cận lộ, cận công viên, cận trường học; lượng dự án hữu hạn, chỉ 268 sản phẩm cho toàn dự án; nguyên tố lấy điểm nữa của Riverpark Premier là căn hộ trước tiên, độc nhất ở Phú Mỹ Hưng nhưng cư dân nhà có thể chọn nhà trong “8 hướng”: Bắc, Tây-Bắc, Đông, Đông Bắc, Đông–Nam, Nam, Tây–Nam, Tây vì cách xây dựng 4 tòa nhà của căn hộ như tam giác cân.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  99% chung cư Riverpark Premier đã “hết veo” trong ngày lên tiếng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN