Adword tắt quảng cáo cột bên phải trang tìm kiếm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi taplamseokg, 21/9/16.

 1. taplamseokg

  taplamseokg Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/8/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vừa sáng nay như thường lệ vào Check quảng cáo thì thấy lạ rằng quảng cáo bên cột phải đã biến mất. Tìm hiểu thông tin thì thấy rằng Google đã tắt quảng cáo hiển thị bên cột phải.
  [​IMG]
  Có gì hay ho không?
  1. SEO sẽ trở lên quan trọng hơn
  - Khi google cho hiển thị 4 kết quả ở Top đầu thì đã có rất nhiều anh em SEO rất nản rồi, nhìn vào trang tìm kiếm thì Adwords dày đặc màn hình. Giờ đây thì sẽ chỉ còn tối đa 7 kết quả Adwords và 10 kết quả SEO, anh em lại có đất dụng võ nhé!
  - SEO sẽ ngày càng quan trọng. Khi mà các dịch vụ chay quang cao google adwords lậu tràn lan, triết khấu cao, chỉ cần có tiền là quảng cáo hiển thị ầm ầm trên Google, nhưng nay thì đã khác rồi, có lậu cũng cạnh tranh gấp nhiều lần nhé! Vì vậy mà SEO sẽ trở lên quan trọng và sẽ rất nhiều dịch vụ trước đang chạy adwords lậu sẽ chuyển làm SEO.
  - Tỉ lệ Click khi từ khoá lên Top sẽ nhiều hơn. Điều này là chắc chắn, khi mà số kết quả tìm kiếm hiện lên giảm đi rất nhiều.

  SEO sẽ nâng tầm quan trọng lên 1 tầm cao mới
  2. Adwords sẽ là cuộc chiến của những gã nhà giàu
  - Trước đây người ít tiền vẫn có thể chạy Adwords với các dịch vụ chạy lậu, triết khấu cao. Nay thì đã không còn cái thời đó nữa rồi, chỉ những ai thật sự giàu thì mới tham gia vào cuộc chiến của 7 kết quả Adwords, và Top 4 thì khỏi phải nói rồi.
  - Nhiều người sẽ mất nồi cơm
  Điều này là chắc chắn rồi, còn vì sao thì chắc các anh em cũng biết nên xin không trình bày thêm :D
  - Adword sẽ ngày càng hoàn hảo
  Hoàn hảo từ dịch vụ, từ cách làm, từ chính sách. Tất cả sẽ chặt chẽ hơn để công bằng hơn, các dịch vụ lậu bớt làm mưa làm gió hơn.
  3. Kế hoạch Marketing sẽ thay đổi
  - Kênh quảng cáo Google cũng là 1 kênh tìm kiếm khách hàng, và Adwords là một công cụ nhỏ trong đó. Tuy nhiên khi mà cuộc chiến khốc liệt hơn cả về chi phí và hiệu quả thì chắc chắn kế hoạch MKT cũng sẽ thay đổi. Sẽ có các kênh khác được tìm ra không bị phụ thuộc quá nhiều vào Adwords.
  Mới nghĩ được vài ý này, các bác cùng thảo luận vấn đề này nhé!
  Xem thêm: dich vu seo
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Adword tắt quảng cáo cột bên phải trang tìm kiếm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN