Ai bảo phụ nữ không đam mê tình dục

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi kieumyngoclove, 19/4/16.

 1. kieumyngoclove

  kieumyngoclove Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  30/6/15
  Bài viết:
  854
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trong quan hệ nam nữ, hôn nhân ngày nay mua âm đạo giả ở đâu , sự hòa hợp về phòng the là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc giữ gìn hạnh phúc hôn nhân. Và để đạt đến sự hòa hợp đó, đàn ông và phụ nữ cần một quá trình tìm hiểu. Trong khi đàn ông dễ bộc lộ "tính cách" phòng the một cách trực diện thì phụ nữ thường kín đáo hơn. Tuy nhiên, những hành vi của chị em trong những "hoàn cảnh có vấn đề" sẽ nói lên tính cách của họ một cách khá rõ ràng.

  [​IMG]

  Phụ nữ để ý "cậu bé" trước tiên:

  Trong một số báo trước đây chúng tôi đã từng giấy thiệu các nghiên cứu khoa học về "điểm thu hút ánh mắt của đàn ông trên cơ thể phụ nữ". Theo đó, điều ngạc nhiên là phần lớn đàn ông hướng ánh mắt đầu tiên vào khuôn ngực của người khác giới. Tuy nhiên, điều còn ngạc nhiên hơn là phụ nữ có ánh mạnh "bạo dạn" hơn rất nhiều so với đàn ông.
  Theo một nghiên cứu được tiến hành bởi Trung tâm khoa học thần kinh nghiên cứu hành vi (CBN) của Canada cho thấy, khi nhìn ngắm những chàng trai trên bãi biển, phụ nữ thường liếc nhìn chỗ nhạy cảm của đàn ông trước tiên. Tuy nhiên cái nhìn đó còn nhanh hơn tốc độ đảo mắt của nam giới xuống vùng nhạy cảm của họ.

  Các nhà khoa học giải thích rằng đây là phản ứng sinh học tự nhiên của nữ giới. Đặc biệt là khi họ đang trong thời kỳ rụng trứng, có nhu cầu tình dục cao hơn bình thường thì thường xuyên liếc nhìn hay suy nghĩ nhiều hơn tới "chỗ ấy" của nam giới. Ngay cả khi chàng trai không khỏa thân hoàn toàn, tức là có mặc quần nhỏ như trong các bức ảnh hay chương trình quảng cáo âm đạo giả giá rẻ , thì phụ nữ cũng nhìn vùng đó trước tiên! Mỗi bức ảnh nam giới mặc quần chip khi được đưa ra làm ví dụ khảo sát với nữ giới thì đa phần các nàng liếc nhìn đến "vùng tam giác" đầu tiên, thay vì khuôn mặt điển trai hay bộ ngực nở nang, cơ bụng sáu múi.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ai bảo phụ nữ không đam mê tình dục

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN