Ai cũng đều hứng thú với các trận gà chiến

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi backred, 12/10/16.

 1. backred

  backred Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/10/16
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Có thể thấy vừa qua tình trạng chơi choi ga chưa hề có dấu hiệu giảm , một trò chơi khiến con người ta trở nên u mê và đắm đuối đến mức chẳng thể nào cưỡng lại được sức hút của nó.

  [​IMG]

  Một quan chức Thành Cồng đã cho chọi gà hợp thức hóa. Một số loài động vật vẫn có dao cạo gắn vào chân của họ. Ngày CN , đại biểu Thành Cồng đã được gọi đến một ngôi nhà trên đấu trường chọi gà để xem những trận đấm đá gà đầy sức mạnh. Đại biểu cho biết 30-40 chiếc xe đã đậu xung quanh Chia của cải. Khi xe đi tuần tiếp cận , những người tụ tập đang gọi người đến.

  Khi đại biểu đã kiếm chuye đá gà , họ tìm thấy những clip da ga và 12 con gà trống chết , một số trong đống nhỏ , và sáu con gà trống mà vẫn còn sống , nhưng đã bị chôn. Các đại biểu khi xem những clip da ga cũng lưu ý một đấu trường choi ga tròn được sử dụng cho cock đương đầu , nhiều gaffs hoặc dao cạo được gắn vào chân của gà trống , một quy mô khối lượng và thùng với gà trống bên trong.

  Là đại biểu đi chơi choi ga va kiếm cho người tham dự , họ nằm trong đấu trường ẩn trong brush. Đại biểu cho biết ông dận sở hữu nhà ở , nhưng bị từ chối dự khán trong chọi gà. Ông bị bắt và bị buộc tội tàn bạo với động vật. 20 con gà trống cộng được thu thập bởi các đại biểu đã được đưa đến trọng tâm động vật Austin. Nhân viên Shelter dự định Đạt tới quyền nuôi các con gà trống. Ngay sau khi trận choi ga chấm dứt , họ sẽ làm đơn cho Quần chúng để có khả năng tìm kiếm những clip da ga trên mạng dễ hơn.

  Một phát ngôn viên của văn phòng thông cáo nói chọi gà rất quyến rũ. Đại biểu rất thích khi nghe về chúng , khi họ làm , nó thường phê duyệt một đơn xét duyện mới được tung clip da ga lên mạng để đảm bảo độ bí mật khiến nhiều người tò mò.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ai cũng đều hứng thú với các trận gà chiến

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
  Chỉnh sửa cuối: 12/10/16


Like và Share ủng hộ ITSEOVN