Ai được đủ điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng dược

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi binhan2015, 6/3/19.

 1. binhan2015

  binhan2015 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thông tin về nhiệm vụ đăng ký học văn bằng 2 cao đẳng dược thì ứng tuyển thí sinh cần phải đáp ứng các điều kiện cụ thể nào? và trong năm 2019 có gì thay đổi hay không thì thông tin này cần giải đáp như thế nào chúng ta cùng ban tuyển sinh nhà trường cao đẳng y dược việt nam tham khảo chia sẻ chi tiết sau đây

  theo thông tin trường cao đẳng y dược việt nam có được thì nhu cầu các thí sinh tham gia đăng ký học văn bằng 2 cao đẳng dược đang trở thành xu hướng thu hút rất nhiều bạn học sinh để ý đăng ký căn cứ học . Đây là Các ngành nghề học có sức thu hút với những bạn thí sinh về Quá trình xét tuyển và cơ hội việc hành nghề tương lại.

  [​IMG]

  Vậy trong năm 2019 điều kiện ứng tuyển văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng là gì? Và cụ thể ra sao cùng ban tuyển sinh nhà trường Cao Đẳng Y Dược Việt Nam qua chia sẻ chi tiết cụ thể sau đây.

  1. Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

  Có một văn bằng rồi, đã có công việc rất ổn định hay đang căn cứ đuổi một ngành nghề làm việc khác liên quan đến nghề Dược đều có thể đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y Dược Việt Nam năm 2019. Đây là điều kiện thích hợp với với các điều kiện đơn giản căn bản theo quy chế tuyển sinh của nhà trường nội quy ngưỡng đầu vào để phù hợp trình độ và nhất thiết của những nhà tuyển dụng.

  những bạn mong muốn được đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Sài Gòn chỉ cần đáp ứng các điều kiện như sau:

  - Đã tốt nghiệp từ một trường ở trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ nghề nghề nào không bắt buộc trong chuyên khoa Dược đều có thể căn cứ học ngành Dược ở hệ Văn bằng 2.

  Với trường hợp của thí sinh ở trên là Tốt nghiệp một trường đại học thuộc khối chuyên khoa Kinh tế đủ điều kiện để theo học nghề này kể cả các trình độ Cao đẳng hoặc Đại học. Ví dụ: Bạn có thể học Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Đại học Ngoại Ngữ, Học viện Báo chí…vv.

  [​IMG]

  - Có điều kiện về sức khỏe đảm bảo để đáp ứng các chương trình học của nhà trường trong suốt thời gian dạy học và thực hành nghề ở những Văn phòng y tế với ngành Dược.

  - Có lý lịch trong sạch, có thân nhân tốt, không có tiền án tiền sự, không phải thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quyết định của Pháp luật.

  - ước mơ nghề Dược và những ngành nghề làm việc bán Dược phẩm.

  Nếu bạn đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn trên thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký căn cứ học Văn bằng 2 Cao đẳng Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y Dược Việt Nam.

  Bạn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn đầy đủ gồm các loại giấy tờ trên đây và nộp về hồ sơ ở địa chỉ của ban giám hiệu nhà trường. Nếu bạn trúng tuyển ban giám hiệu nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học và hướng dẫn bạn những thủ tục cần thiết.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ai được đủ điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng dược

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : được đủ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Những lý do khiến thảm sticky mat luôn được lựa chọn cho phòng sạch Hôm qua, lúc 5:00 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Bếp từ Chefs siêu HOT nào đang được giảm giá ? Hôm qua, lúc 4:22 PM
Rao Vặt Toàn Quốc Phủ răng sứ khi mang thai được không? Hôm qua, lúc 10:45 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Espresso thường được uống bằng tách dày có hâm nóng trước Hôm qua, lúc 10:03 AM
Rao Vặt Toàn Quốc Giá phủ răng sứ bao nhiêu tiền được quyết định bởi yếu tố nào? Thứ sáu lúc 3:00 PM

Like và Share ủng hộ ITSEOVN