AI TRONG SỐ CÁC BẠN BIẾT THƯỞNG THỨC CAFÉ???

Thảo luận trong 'Địa điểm, tin kinh doanh' bắt đầu bởi datsaigon04, 1/6/16.

 1. datsaigon04

  datsaigon04

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  29/7/15
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  AI TRONG SỐ CÁC BẠN BIẾT THƯỞNG THỨC CAFÉ??

  chu-quan-cafe-trung-son-binh-chanh(1).png

  Thật lòng mà nói, người Việt chúng ta đa số uống cà phê theo phong trào là phần lớn, có thể chiếm đến 85- 90 % người tiêu dùng. Thật là buồn khi chính những người thân, bạn bè của chúng ta cũng góp phần trong phong trào uống cà phê ĐỘC HẠI kia.

  Hiện nay, thực trạng đáng báo động về vệ sinh an toàn thực phẩm nói chung, ngành Café nói riêng, bởi lương tâm nghề nghiệp của một bộ phận giới kinh doanh, dùng mọi thủ đoạn để thu lợi, là vấn nạn của cả dân tộc Việt. Đó là một thực tế vô cùng đáng buồn và là dấu hỏi lớn về trách nhiệm của mỗi chúng ta đối với cộng đồng, với thế hệ tương lai của đất nước.

  Ngay tư bây giờ Bạn và Tôi, chúng ta sẽ làm gì để người thân, bạn bè, và cả dân tộc này được dùng những thực phẩm sạch nói chung, Café tốt cho trí não và sức khỏe nói riêng. Theo tôi nghỉ, đó chính là trách nhiệm của Tôi, của Bạn, của mỗi cá nhân, tập thể và toàn bộ dân tộc Việt Nam, vì tương lai nòi giống con cháu Rồng Tiên.

  Thật đơn giản để có một ly Café sạch, tốt cho trí não và sức khỏe cộng đồng. hãy chọn Café hạt rang xay tại chỗ của Café Đất Sài Gòn. Đơn vị đi tiên phong về cà phê sạch vì một Việt Nam Hùng Cường. Đây là triết lí là kim chỉ nam của doanh nghiệp hướng đến sự phát triển có trách nhiệm. Các bạn có quan tâm hãy truy cấp vào Websize : datsaigon.com.vn để tìm hiểu thêm về Cà Phê sạch cho người Việt và vì người Việt của Café Đât Sài Gòn.

  Trân Trọng !!!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  AI TRONG SỐ CÁC BẠN BIẾT THƯỞNG THỨC CAFÉ???

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
  Last edited by a moderator: 1/6/16
 2. phamcongson

  phamcongson

  Police

  Tham gia ngày:
  3/6/13
  Bài viết:
  518
  Đã được thích:
  98
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  VN ta cafe hạt vẫn tẩm đầy hóa chất đó bạn, vậy làm sao biết cafe nào tốt hay không tốt? có chuẩn nào quy định và đảm bảo cafe sạch không ?
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN