Âm nhạc trong đám cưới

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi nhathp1991, 24/8/16.

 1. nhathp1991

  nhathp1991

  Moderator

  Tham gia ngày:
  7/10/15
  Bài viết:
  207
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Âm nhạc trong một đám cưới là điều không thể thiếu rồi. Ở Việt Nam nhất là ở những làng quên chắc haen bạn đã thấy cảnh mọi người nhảy múa vui vẻ trong tiếng nhạc rồi đúng không nào ? Không khí lúc đó thật vui vẻ, tưng bừng và rộn rã phải không ? Hãy cùng Áo Cưới Hoa Phượng và Áo cưới Hải Phòng đị tìm hiểu về âm nhạc trong đám cưới ở Phương Tây nhé.

  Âm nhạc được chơi tại các đám cưới phương Tây bao gồm một bài hát rước cho đi bộ xuống các lối đi (ví dụ: diễu hành đám cưới) trước hoặc sau khi dịch vụ hôn nhân. Một ví dụ về việc sử dụng đó được báo cáo trong các đám cưới của Nora Robinson và Alexander Kirkman Finlay vào năm 1878. âm nhạc có liên quan bao gồm:

  Công trình khác nhau cho cơ quan, cho là nổi tiếng nhất trong số đó bao gồm Prince of March của Đan Mạch bởi Jeremiah Clarke là một đám rước, các "Trumpet Tune" của Henry Purcell và "Trumpet tự nguyện" của John Stanley như recessionals.

  Lựa chọn của George Frideric Handel, có lẽ đáng chú ý nhất là "không khí" từ âm nhạc nước mình như rước và "Alla thứ kèn xưa" như kinh cám ơn chúa sau khi làm lể xong.

  [​IMG]

  Các "Chorus Bridal" từ Lohengrin của Richard Wagner, thường được sử dụng như là rước và thường được gọi là "Here Comes the Bride". Richard Wagner được cho là đã được người Do thái, và kết quả là, Chorus Bridal thường không được sử dụng tại các đám cưới của người Do Thái. Canon Johann Pachelbel trong D là một đám rước thay thế.

  Các "Wedding March" từ âm nhạc Felix Mendelssohn ngẫu nhiên cho vở kịch của Shakespeare, Giấc mộng đêm hè, được sử dụng như một kinh cám ơn chúa sau khi làm lể xong.

  Các "Toccata" từ Symphony Charles-Marie Widor cho Organ số 5, được sử dụng như một kinh cám ơn chúa sau khi làm lể xong.

  Phân đoạn của Ode to Joy, phong trào thứ tư của Ninth Symphony Ludwig van Beethoven cân nhắc thay thế khác bao gồm những giai điệu hiện đại khác nhau như One Love Bob Marley mà thường được thực hiện bởi một ban nhạc thép trống.

  Bài viết đến đây là hết rồi. Áo Cưới Hoà Phượng - Áo Cưới Hải Phòng và Hải Phòng Cưới xin hẹn gặp lại vào những bài viết tới đây.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Âm nhạc trong đám cưới

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN