AMD Radeon Software hỗ trợ ép xung tự động và Windows 11

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi gaucongnghe, 24/9/21.

 1. gaucongnghe

  gaucongnghe Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  12/10/16
  Bài viết:
  556
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]
  AMD vừa qua đã ra thông báo, trình điều khiển tổng hợp AMD Radeon Software của họ đã có thể hỗ trợ ép xung tự động và hỗ trợ cả Windows 11.
  Những game thủ, người luôn khao khát sức mạnh, đang sở hữu các dòng vi xử lý và card đồ hoạ AMD RX 6000 Series có thể dễ dàng trải nghiệm tính năng tự ép xung trên trình điều khiển AMD Radeon Software khi nâng cấp lên phiên bản ver. 21.9.1 chỉ với một cú click chuột.
  [​IMG]
  Để có thể can thiệp sâu hơn vào tính năng này, bạn có thể gọi trình điều khiển thông qua tổ hợp phím “Alt + R” và đến tab “Performance”, vào tab nhỏ “Tuning” ngay bên dưới, một trang quản lý tất cả các sản phẩm AMD trên hệ thống của bạn sẽ được bày ra.
  Trong mục Tuning Control, bạn có thể lựa chọn tính năng Auto Overclock để tự động ép xung cho vi xử lý và card đồ hoạ của mình lên mức tối ưu.
  Khi lựa chọn tính năng này, Windows sẽ yêu cầu người dùng khởi động lại máy để những thiết lập bắt đầu có hiệu lực.
  Ngoài ra, trình điều khiển AMD Radeon Software cũng được xác nhận sẽ hỗ trợ hệ điều hành Windows 11 sắp ra mắt vào cuối năm nay.
  Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là lựa chọn mục Hệ điều hành là Windows 11 khi tải trình điều khiển về.
  Qua đó, trình điều khiển mới này sẽ hỗ trợ hoàn toàn những tính năng tiên tiến nhất của các vi xử lý và card đồ hoạ AMD hiện nay.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  AMD Radeon Software hỗ trợ ép xung tự động và Windows 11Like và Share ủng hộ ITSEOVN