An tâm hơn với máy đếm tiền chống tiền siêu giả.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ctvmegabuy, 14/10/16.

 1. ctvmegabuy

  ctvmegabuy Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Bài viết:
  251
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay, máy đếm tiền được thiết kế nhỏ, nhẹ và gọn hơn thay thể cho những chiếc máy cồng kềnh tốn diện tích. Thêm vào đó máy đếm tiền còn được tích hợp chức năng kiểm tra tiền giả và siêu giả giúp người dùng an tâm hơn về tài sản của mình.
  [​IMG]
  máy đếm tiền siêu giả không những có tính năng đếm, chia mẻ, cộng dồn, mà còn có tính năng phát hiện tiền siêu giả. Ngoài việc đếm tiền VNĐ thì có những chiếc máy đếm tiền cho các loại tiền như USD, EURO. Vậy như thế nào để máy đếm tiền đếm chính xác và phân biệt được tiền giả, tiền sai mệnh giá? Ví dụ như: Máy đếm tiền Modul 1618v có thể đếm các loại tiền, mệnh giá tiền, tiền siêu giả.
  Máy đếm tiền model 1618V
  Hiện nay, các dòng máy đếm tiền cao cấp như : Máy đếm tiền Silicon, Máy đếm tiền Balion, Máy đếm tiền Modul,.. thường có rất nhiều tính năng ưu việt, bao gồm các chế độ đếm tiền thông thường cũng như phát hiện các loại tiền siêu giả, tính được tổng số tờ cũng như tổng mệnh giá tiền, phân biệt được tiền lẫn loại, đếm cộng dồn hay chia mẻ thành các tập tiền nhỏ hơn, đế, cả tiền quăn, tiền nhiễm hóa chất, tiền bẩn, …… Tất cả các tính năng này đều được áp dụng công nghệ mới nhất hiện nay với giá giao động của dòng máy này là từ 5-9 triệu VNĐ. Các sử dùng máy đếm tiền loai này đó là đặt xấp tiền vào khay đếm của máy, máy sẽ kéo từng tờ vào qua các bánh răng cao su, phân tách từng tờ bên trong máy và cho ra ở khay đựng bên dưới, thông qua màn hình phụ hoặc màn hình kéo dài ta sẽ theo dõi được bao nhiêu tờ tiền đã được đi qua, các tờ tiền giả, tiền bẩn, nhiễm hóa chất cũng sẽ được máy phát hiện ngay khi đi qua. Khi đếm xong, màn hình chính của máy sẽ hiển thị tổng số tờ đã đếm, có những máy cao cấp hơn sẽ cung cấp thêm chức năng tính tổng số tiền mà máy đã chạy qua
  Ngoài việc phân phối dòng máy đếm tiền Silicon, công ty Thời Đại Mới còn cung cấp các sản phẩm chính hãng máy đếm tiền thương hiệu khác như: Xiudun, Modul, Balion, Jingrui, Xinda, Cashcan,….và nhận sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng tất cả các loại máy đếm tiền thương hiệu khác trên thị trường.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  An tâm hơn với máy đếm tiền chống tiền siêu giả.

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN