Ảnh hưởng từ hạt chống ẩm đối với bé

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi namtqvn, 27/2/16.

 1. namtqvn

  namtqvn Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26/2/16
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Gói hút ẩm vào lúc những gói bánh như kẹo trung thu, bánh gạo… thật ra rất nguy hại đối với các con nhỏ. Thông tin cho hay, thành phần gói hút ẩm chủ yếu là bentonite (đất sét khô) hoặc đất sét hoạt tính được qua xử lí kiềm để chống ẩm dành cho cần độ PH vào lúc các gói này cực kỳ cao.

  Do độ PH vô cùng cao, các gói hút ẩm này rất không đảm bảo đối với người dù được gói trong gói nhỏ hẳn hoi. hạt bột này có khả năng bị bục ra bất cứ khi nào. đối với thành phần pH cao, bột chống ẩm trong những túi, gói bánh có khả năng gây bỏng da tay trường hợp chạm vào, đặc biệt là làn da mỏng của các con nhỏ. lúc văng vào mắt, thiết bị bột này gây bỏng mắt tương đương tới bỏng hóa học. Và trường hợp ăn bắt buộc hạt bột này, có khả năng gây thủng cho miệng và đường ruột.

  Mẹ nên làm gì?
  - Để hạn chế tối đa nguy hại cho bé, trước lúc đưa bánh cho bé ăn, mẹ bắt buộc kiểm tra hẳn hỏi gói bánh, lấy hết những gói hút ẩm ra, cùng lúc, lý giải dành cho trẻ biết Nguy hại của gói chống ẩm, vì ngoài việc gây phỏng mắt, chất bột vào lúc gói hút ẩm đều có thể kích thích đường hô hấp, phần ruột và gây kích ứng cho da, mắt.

  - ví như bé ngậm hay ăn buộc phải hạt hút ẩm, mẹ cần cho những bé súc miệng bằng thật phổ biến nước sạch, vì khi đó hạt hút ẩm sẽ phát triển thành bão hòa, ko còn hút thêm nước nữa.
  - lúc bị hạt hút ẩm rây vào mắt, ngay lập tức, mẹ rửa mắt trẻ em bằng nước sạch, rồi nhẹ nhàng lấy hạt hút ẩm ra khỏi mắt bằng bông gòn.
  - Sau lúc xử lí nhanh tại nhà, thấp nhất mẹ buộc phải đưa trẻ em đến bác sĩ ngay để kiểm tra kĩ nhé.

  >>>>> Xem thêm : hạt hút ẩm,

  sử dụng an toàn

  Chia sẻ về Cách sử dụng các sản phẩm chống ẩm an toàn, ko bị nhiễm độc, PGS.TS Thịnh dành cho rằng:

  - đầu tiên, việc quan trọng là cần tuyên truyền dành cho những gia đình biết rõ: chất chống ẩm là hóa chất, ko thể ăn được.

  - trang bị hai, không cho trẻ tiếp xúc tới những sản phẩm chống ẩm, vì trẻ con không biết, chúng rất dễ đưa vào miệng gây không an toàn.

  - thiết bị ba, tới những gia đình có người giúp việc thì chủ căn hộ cũng buộc phải giúp họ phân biệt rõ, cái gì tiêu dùng được, mẫu gì không dùng được để họ biết, tránh các tai nạn đáng tiếc.

  - vật dụng tư, hầu hết nồng độ chống ẩm ở dạng rắn và an toàn, còn với các nếu các gói hút ẩm vào lúc thực phẩm bị ẩm ướt, bị rách, bị lẫn chất hút ẩm vào đồ ăn thì ko nên sử dụng và nên báo tới nhà ở phân phối để có hướng làm mới.

  >>>>> Xem thêm : Gói hút ẩm , Bột hút ẩm
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ảnh hưởng từ hạt chống ẩm đối với bé

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN