Áo phản quang chất lượng cao

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi cokhinao, 30/5/15.

 1. cokhinao

  cokhinao Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  27/4/15
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  An toàn lao động là chỉ việc ngăn ngừa sự cố tai nạn xảy ra trong quá trình lao động, gây thương tích đối với cơ thể hoặc gây tử vong cho người lao động.

  Bảo hộ lao động góp phần bảo vệ sức khỏe người lao động. Trong các điều kiện làm việc độc hại hay kém an toàn ( môi trường trên cao hay sâu trong lòng đất) thì nếu người lao động không được trang bị phương tiện bảo hộ lao động cần thiết có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động.

  Nón Bảo Hộ: Mặt hàng nón bảo hộ chúng tôi có xuất sứ chủ yếu tại: Việt Nam Và Hàn Quốc. Chúng Tôi luôn cung cấp các hàng hóa chất lượng cao. Chúng tôi biết những khó khăn của khách hàng trong tình hình kinh tế như hiện nay và chúng tôi sẵn sàng chia sẽ khó khăn đó với các bạn.

  Công dụng của nón bảo hộ: nhằm bảo vệ vùng đầu cho người lao động khỏi các vật liệu rơi từ trên cao, va đập do bất cẩn…

  Màu sắc: xanh, vàng, trắng, cam, đỏ

  Áo Phản Quang: Áo Phản Quang có tác dụng phản ánh sáng giúp đảm bảo an toàn cho người lao động khi làm việc ban đêm hoặc các nơi góc khuất, thiếu ánh sáng. Ánh Sáng phản quang giúp cho mọi người nhận biết có người lao động tại khu vực và đảm bảo an toàn cho họ.

  Dây đai an toàn được thiết kế với những tiêu chuẩn cao nhằm bảo vệ cho người lao động trong môi trường làm việc trên các khu vực có độ cao lớn.

  Mặt nạ phòng độc được phát minh từ trong thế chiến thứ hai để chống lại vũ khí hóa học của phát xít Đức. Hiện nay, mặt nạ phòng độc được áp dụng rộng rãi trong công nghiệp nhằm bảo đảm an toàn khi họ làm việc trong môi trường độc hại.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Áo phản quang chất lượng cao

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN