Apple có thể đã bị chơi xấu tại China

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi myn271, 11/7/16.

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  12/11/15
  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Apple có khả năng đã mắc phải chơi không đẹp, gây nên chuyện hãng chế tạo điện thoại Trung Quốc có thể cáo buộc vi phạm sáng chế thiết kế.
  Vừa qua, Táo khuyết phải chịu cáo buộc vi phạm cùng với sáng chế hình mẫu đến từ 1 hãng điện thoại Trung hoa tạo nên vấn đề có thể bị cấm vận phân phối iPhone ở tp Bắc Kinh. Nếu như việc này thực sự xảy ra, thì đó sẽ là thất bại lớn nhất của Táo khuyết tại nơi rất là quan trọng này.
  Trung hoa có khả năng nói chính là thị trường luôn luôn gây ra phiền hà tới cho Ip của Apple. Họ cấm bán Ip ở Trung hoa, tuy nhiên quốc gia này lại không ngừng làm nhái hàng linh kiện từ phía Táo khuyết kéo theo đây là hàng loạt loại hình thay vỏ iphone 6s tại các quốc gia khác.
  [​IMG]
  Dựa vào báo cáo của Cục Sở hữu trí tuệ Bắc Kinh, smartphone ip 6 cùng với smartphone ip 6 Plus đã và đang vi phạm bằng sáng chế vẻ bên ngoài mẫu điện thoại 100C. Táo khuyết cho rằng đó là một phán quyết tương đối nghiêm khắc và họ là người mắc thiệt oan ức.
  Phát ngôn viên Kristin Huguet từ phía Apple đã cho hay: Chúng tôi đang đệ trình việc đăng ký với sáng chế lên Cục quản lý tại Bắc Kinh vào tháng trước, tuy như vậy nó đã chẳng được giải quyết ngay lập tức. iPhone 6 cùng với iPhone 6 +, cùng với các mẫu thiết kế iPhone khác vẫn sẽ phân phối ở những thành phố khác đến từ Trung hoa .
  [​IMG]
  Điều đó mang nghĩa rằng Apple rất là có thể đã phải chịu Cục Sở hữu trí tuệ Bắc Kinh cố tình không giải quyết những giấy tờ đăng ký cùng với sáng chế từ phía họ từ tháng trước đó, dẫn đến việc mắc phải 1 hãng chế tạo smartphone khác đến từ Trung Quốc kiện vì vi phạm bằng sáng chế. Đây có thể là hành động bảo hộ những tổ chức bản địa đến từ Chính quyền tp nhằm giúp chiến đấu cùng với các doanh nghiệp ngoại quốc như là Apple.
  Đây có khả năng chính là 1 tiền lệ, khi mà vụ kiện chỉ xảy đến ở Bắc Kinh, nó có thể dẫn tới các vụ kiện tương ứng ở những tp khác của Trung hoa. Và đó sẽ chính là ác mộng so với Apple, bởi vì thời buổi này tình hình thị trường China có ý nghĩa rất lớn với họ, nhất là bên trong tình hình rắc rối thời nay.
  Đây là 1 thực tế lúc sự tuyên chiến rất lớn từ phía các công ty ngoại quốc, đã và đang khiến cho Chính quyền một số tp buộc phải tìm phương pháp để bảo đảm an toàn quyền lợi của những tổ chức bản địa. Đây cũng không phải lần đầu mà một điện thoại đến từ Táo khuyết mắc phải cấm ở Trung hoa. Trước đó, những loại hình cung cấp sách kèm theo phim trực tuyến đến từ Apple cũng đã gánh chịu cấm vì vi phạm quy định xuất bản nội dung đối với các doanh nghiệp nước ngoài ở China.
  Apple cũng phải chịu mất nhãn hiệu iPhone vô tay của 1 nhà làm ra phụ kiện thời trang của China. Apple cũng không thể ngăn được những dịch vụ lên vỏ điện thoại ăn theo từ chính quốc gia này.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Apple có thể đã bị chơi xấu tại China

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN