Apple được bật đèn xanh để bán điện mặt trời

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Thocon, 25/8/16.

 1. Thocon

  Thocon

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nangluong.news - Apple vừa được cấp giấy phép để bán điện năng tái tạo do nông trại năng lượng mặt trời mà hãng đã đầu tư 850 triệu đôla (645 triệu bảng Anh) sản xuất ra.
  [​IMG]
  Ngày 04 tháng 08 vừa qua, báo giá thi công điện mặt trời Hà Nội,các quan chức phụ trách lĩnh vực năng lượng của thành phố Washington DC đã cho phép Apple bán điện do nông trại năng lượng mặt trời ở California sản xuất ra với mức giá thị trường.

  Năm ngoái, Apple đã mua 2.900 mẫu đất ở tỉnh Montery, California để xây dựng nông trại năng lượng mặt trời với công suất 130 MW.

  Apple cho biết, thi công điện mặt trời Hà Nội sản lượng điện năng do nông trại này sản xuất ra đủ để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của 60.000 hộ gia đình hay toàn bộ cửa hàng, văn phòng, trụ sở chính và một trung tâm dữ liệu của hãng ở California.

  Ông James Court, người đứng đầu ban Chính sách của Hiệp hội Năng lượng tái tạo Mỹ cho biết: "Một nhà máy điện khí đốt nhỏ có công suất từ 200 MW - 400 MW. Như vậy, công suất của nông trại năng lượng mặt trời của Apple khá ấn tượng.

  "Anh có nhiều công ty thiết bị đèn mặt trời chính hãng ,có khả năng tự cung tự cấp điện năng từ năng lượng mặt trời, cũng là những công ty phát triển nhất. Tôi cho rằng xu hướn tự cung tự cấp năng lượng đang ngày càng trở nên phổ biến".

  Apple còn có nông trại năng lượng mặt trời ở Nevada và Arizona với công suất lần lượt là 20 MW và 50 MW. Hai nông trại ở Trung Quốc, với tổng công suất là 40 MW cũng bổ sung vào bộ sưu tập của Apple.

  Nguồn: TKNL (Theo Energy Live News)
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Apple được bật đèn xanh để bán điện mặt trời

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN