Apple lập công ty con bán năng lượng mặt trời

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Thocon, 15/6/16.

 1. Thocon

  Thocon

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  251
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty con Apple Energy LLC của Apple sẽ chuyên bán năng lượng mặt trời thặng dư được tạo ra từ các trang trại của hãng ở Cupertino và Nevada (Mỹ).
  Sau nhiều năm kinh doanh các mặt hàng sản phẩm công nghệ, Apple vừa nhảy vào một lĩnh vực mà lần đầu tiên họ tham gia: Năng lượng mặt trời.đèn sân vườn năng lượng mặt trời , bộ sạc ắc quy điện tử , đèn led 220v, Theo một đơn đăng ký được gửi đến Ủy ban Điều tiết Năng lượng Liên bang (Federal Energy Regulatory Commission - FERC), "Táo khuyết" đã thành lập một công ty con có tên Apple Energy LLC để bán năng lượng mặt trời thặng dư được tạo ra từ các trang trại của họ ở Cupertino và Nevada.
  [​IMG]
  Trong bản báo cáo về trách nhiệm môi trường mới nhất của mình, Apple từng nói rằng mức năng lượng mặt trời mà hãng tạo ra chỉ đủ để đáp ứng 93% nhu cầu điện của mình. Tuy nhiên, Apple có thể đang có các kế hoạch mở rộng các nông trại để phục vụ cho dự án bán điện nói trên, cũng như các dự án khác như trạm sạc dùng cho chiếc xe hơi Apple Car.

  Theo đơn mà Apple gửi cho FERC, "Táo khuyết" nói rằng hãng sẽ bán năng lượng của mình theo giá thị trường bởi Apple không phải là công ty chuyên về năng lượng đủ lớn để có thể làm thay đổi giá điện. Dù Apple có thể nghĩ tới chuyện bán năng lượng trực tiếp cho các hộ gia đình hoặc chủ sở hữu doanh nghiệp, thế nhưng hầu hết các công ty như Apple sẽ bán năng lượng thặng dư cho các công ty chuyên về mảng này. Thực hư ra sao, có lẽ chúng ta sẽ sớm được biết: Apple yêu cầu FERC cấp phép để công ty con của hãng đi vào hoạt động sau 2 tháng kể từ ngày đăng ký (6/6/2016).

  Nguồn: Nangluong.edu.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Apple lập công ty con bán năng lượng mặt trời

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Apple lập
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Bắc Apple đang lắp ráp iPhone tại Ấ 18/5/17
Rao Vặt Miền Bắc "Apple" Không chỉ là ông hoàng về công nghệ và còn là vua của thiết kế văn phòng 29/5/18
Rao Vặt Miền Bắc Sự khác nhau giữa Apple ID và icloud 6/12/17
Rao Vặt Miền Bắc 6 thiết bị xa xỉ mà Apple từng bán ra 19/8/17
Rao Vặt Miền Bắc Apple mở cuộc "tấn công" mới nhắm vào Android 23/5/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN