Aroma- Tiếng Anh chp người đi làm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi aromaanhngu, 11/12/14.

 1. aromaanhngu

  aromaanhngu Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/2/14
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bạn đã đi làm, bạn cần trau dồi khả năng Anh ngữ của mình? Hãy đến với Aroma để trải nghiệm phuong phap hoc tieng Anh với giáo trình dành riêng cho người đi làm.

  Những người đi làm hay nói cách khác là những người đã có tuổi nên việc tiếp cận với một ngôn ngữ mới sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. Họ không những bị chi phối bởi công việc mà còn là những áp lực từ gia đình và nhiều mối lo khác. Chính vì vậy, Aroma đã nghiên cứu và mang đến phuong phap hoc tieng Anh hieu qua, phù hợp với đối tượng này.

  Tại một buổi hội thảo do Aroma tổ chức, chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời chia sẻ, tâm sự của những vị khách tham gia và từ đó, chúng tôi đề xuất những phương hướng giải quyết khó khăn mà học gặp phải.

  Chị Huyền- nhân viên của công ty chuyển phát nhanh EMS tâm sự: “Mình gặp rất nhiều khó khăn trong việc giao tiếp mặc dù các kĩ năng như đọc, viết rất thành thạo. Việc nghe và hiểu những người nước ngoài khá kém nên làm mình càng kém tự tin hơn vì thế giao tiếp không được tự nhiên”.

  “Công việc bộn bề nên tôi không dành được nhiều thời gian để luyện tập, vì vậy mặc dù đã tham khảo rất nhiều phuong phap hoc tieng Anh nhưng trình độ vẫn không được nâng cao. Hơn thế nữa, lớn tuổi rồi mới bắt đầu học những phát âm cơ bản như trẻ con tập nói trong khi lưỡi cứng hết rồi, khó lại càng khó.” Anh Quang chia sẻ.

  Là một nhân viên ở công ty Kiểm toán Immanuel, chị Ngà hiểu rất rõ việc trau dồi tiếng Anh là rất cấp thiết và tâm sự của chị đã nói thay nỗi lòng của bao người: “Vốn từ nghèo nàn, phát âm chưa chuẩn là những điều làm tôi mất đi sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh”.

  Thấu hiểu những trăn trở của các học viên, Aroma không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng mỗi buổi học và hoàn thiện hơn nữa chương trình giảng dạy cho đối tượng này.

  Chúng tôi đưa ra những tình huống cụ thể và mang tính điển hình để cho các học viên được học- hành luôn tại lớp. Việc học từ mới cũng được giảm nhẹ và chỉ đưa ra những từ thực sự hữu dụng và phổ biến để học viên có thể áp dụng ngay vào thực tế.

  Việc căng cứng trong phát âm cũng được khắc phục, uốn nắn ngay tại trên lớp, mỗi học viên sẽ được giáo viên chỉ dạy tận tình cách phát âm để sao cho cho chuẩn, tự nhiên hơn để họ có thể tự tin thể hiện ngôn ngữ này.

  Với phuong phap hoc tieng Anh hieu qua này, những khó khăn, trăn trở của các học viên dần được tháo gỡ và đem đến sự tự tin cho các học viên. Đây cũng là những thành công mà Aroma đã và đang tạo dựng và không ngừng phát triển để hoàn thiện chương trình tiếng Anh cho người đi làm hơn nữa.

  Xem thêm bài viết: Tiếng Anh chuyên ngành kinh tế
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Aroma- Tiếng Anh chp người đi làm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN