Asus bị ăn nguồn có sửa được không ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tuankiet12, 19/8/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/7/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  NBCUniversal, một đối tác im lặng Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội trong Hulu, đã không cho đến nay đã đồng ý cấp phép cho mạng lưới của mình cho dịch vụ truyền hình trả tiền kỹ thuật số kế hoạch, trong đó dự kiến sẽ không cung cấp tất cả các hàng trăm kênh được tìm thấy trong các bó cáp truyền thống.
  Hulu sẽ sân phục vụ kế hoạch của mình cho hơn mười triệu người đã đăng ký dịch vụ theo yêu cầu của nó. Các dịch vụ chưa rõ tên dự kiến sẽ ra mắt trong quý đầu tiên của năm 2017 và sẽ không yêu cầu người tiêu dùng là thuê bao Hulu hiện.
  Phí thuê bao hàng tháng có thể chi phí khoảng $ 40, với một thân hành đến Hulu xác nhận rằng con số "là ở sân chơi bóng chày". Các tính năng khác của dịch vụ được cho là bao gồm quảng cáo nhắm mục tiêu, một DVR dựa trên đám mây để ghi và xem tập phim vừa qua của các chương trình theo yêu cầu và nhiều hơn nữa.
  Đối với tin đồn $ 30- $ 40 iTunes TV bó gầy của Apple, công ty đã thông báo đã "thất vọng" trong cố gắng để cấp phép cho chương trình từ các công ty truyền thông lớn "ở mức giá mà sẽ cho phép nó để giữ giá bán lẻ hấp dẫn để dây Máy cắt," giám đốc điều hành phương tiện truyền thông có nói với tờ báo tài chính.Làm việc trên chiếc đĩa bay hình xây dựng cơ sở 2 khổng lồ của Apple có thể được hoàn thành trong thời gian cho các bào Tháng 1 2017 khai mạc sau khi tất cả. Cảnh bay không người lái mới, lịch sự của Matthew Roberts, tiết lộ rằng các khán ngầm nơi các sự kiện truyền thông trong tương lai và các cuộc họp của công ty sẽ được tổ chức gần như đã hoàn thành, với các cấu trúc khác tiến triển tốt đẹp, quá.
  Đoạn clip cung cấp một cái nhìn tổng quan của một trung tâm thể dục 100.000 foot vuông, một trung tâm nghiên cứu và phát triển nằm cạnh tòa nhà iSpaceship chính, nhiều đường hầm nằm rải rác trên khắp các trang web, phần iSpaceship cuối cùng được đóng khung, những tấm kính lớn và tấm pin mặt trời trên nóc của tòa nhà và hơn thế nữa.
  Dưới đây là đoạn phim bay không người lái trên không của Matthew, bị bắt bởi một DJI Phantom 3 Professional.ủa Apple Campus 2, hoặc iSpaceship như nó affectionally gọi, có 2,8 triệu feet vuông trong tổng số. Công ty có kế hoạch di chuyển các nhân viên vào cuối tháng Giêng năm 2017, theo Giám đốc điều hành Tim Cook tại 'Hãy để chúng tôi vòng lặp bạn trong' sự kiện truyền thông.
  Thật không may, một cặp video trên mặt đất ở mức xuất sắc được đăng năm ngày trước bởi một YouTubber đã bị gỡ bỏ.Những clip ấn tượng đưa chúng tôi tại các trung tâm của hành động, ngay trong trang web iSpaceship, cung cấp một cái nhìn tại của cấu trúc bên trong sân và truy cập ngầm đường hầm. Một trong những video mô tả một tài xế xe tải vào và lái xe qua cửa 5 đường hầm của trang webTheo một bài viết trên mạng xã hội Trung Quốc Sina Weibo, của Apple thế hệ iPhone 7 và điện thoại thông minh iPhone 7 Plus có thể đi trang bị với pin lớn hơn một chút so với iPhone 6s hiện thế hệ và 6 iPhone Cộng với các mô hình. Dựa trên một shot điệp viên tuyên bố các gói pin có mục đích cho các thiết bị sắp tới, iPhone 7 nên có một pin mạnh hơn một phần trăm so với 6s iPhone, trong khi iPhone 7 Plus nên đóng gói trong một pin mạnh hơn hai phần trăm so với 6s iPhone Thêm đối tácCó nhiều đến tuổi thọ pin hơn so với công suất
  Dung lượng pin không nói lên toàn bộ câu chuyện như một số yếu tố ảnh hưởng đến thời gian chạy hiệu quả của một thiết bị di động. Ví dụ, mặc dù 6 mô hình thế hệ trước iPhone cung cấp pin đặc biệt là mạnh hơn so với hàng loạt iPhone 6s, cả hai thế hệ điện thoại thể thao pin so sánh do 6s iPhone và 6 iPhone Cộng sử dụng chip được sản xuất trên công nghệ xử lý nhỏ hơn.
  Nhỏ hơn chip = tiết kiệm điện năng tốt hơn
  Các nhỏ hơn các chip, nhanh hơn họ nhận được bởi vì các điện tử đi một khoảng cách ngắn hơn. Plus, chip nhỏ hơn thường tiêu tan ít nhiệt hơn so với những người lớn hơn.
  Và với thế hệ tiếp theo của Apple A10 bộ xử lý cho là fabbed trên cắt-cạnh mười nanomet của TSMC quá trình so với 14/16-nm A9 chip bên trong iPhone hiện nay (mà một lần nữa sẽ làm cho sức mạnh hơn A10 có hiệu quả hơn so với A9), một pin mạnh thực sự có thể chuyển thành một thời gian dài chạy trong thời gian này.
  iPhone 7 để tăng tuổi thọ pin?
  Khi cả hai mô hình iPhone 7 mới được cho là có khoảng cùng kích thước và chiều sâu như các mô hình hiện tại, vẫn chưa rõ liệu các loại pin lớn hơn một chút có thể là do những tiến bộ trong pin và công nghệ bao bì hoặc thực tế là thiết bị cầm tay sắp tới sẽ có ít chip sẽ được tích hợp chặt chẽ hơn trên bảng logic.Nếu bạn không muốn có một người ngoài cuộc để đọc những gì trên màn hình của máy Mac của bạn, hoặc chỉ muốn tạm thời tắt dụ màn hình-cho, để tiết kiệm pin, bạn có thể tận dụng lợi thế của các số được xây dựng trong các tính năng OS X.
  Với mục đích đó, tôi thường muốn xác định góc nóng trong cài đặt Mission Control để di chuyển con trỏ chuột đến góc trên bên trái ngay lập tức sẽ bắt đầu bảo vệ màn hình của tôi. Vấn đề là, ngay cả một trình bảo vệ màn hình trống sẽ không hoàn toàn tắt màn hình.
  Xem thêm : học sửa chữa điện thoại
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Asus bị ăn nguồn có sửa được không ?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN