Asus có tính năng mới liên kết với gmail

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tuankiet12, 16/7/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/7/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đơn giản chỉ cần liên kết vào email của họ. Nếu họ sử dụng MailTime, họ sẽ thấy đề cập đến, và họ sẽ được tự động thu thập trong các ứng dụng vào một thư mục. Ý tưởng là bạn có thể xem tất cả của bạn đề cập ở một nơi.Xem thêm : Sửa chữa điện thoại Lenovo tại hà nội

  Trong khi đây là một mất độc đáo trên email, có một số tính năng còn thiếu người sử dụng điện có thể được tắt bằng. Đối với một, bạn không thể dễ dàng xem tất cả các tin nhắn được gửi. thông điệp gửi được giấu đi trong mỗi cuộc hội thoại cá nhân. cũng không có nơi nào để xem tất cả các file đính kèm, đó là một tính năng mà tôi đã đến để dựa vào.cho sử dụng lên đến 2 tài khoản email khác nhau. Nó hỗ trợ một loạt các khách hàng email bao gồm lớn 3, iCloud, Google, và Exchange. Nếu bạn muốn sử dụng nó với hơn 2 tài khoản riêng biệt, bạn có thể chọn phiên bản chuyên nghiệp, có thể mang theo một thẻ giá $ 2,99.
  Trong khi cá nhân tôi thực sự yêu thích việc có thể để xem tin nhắn của tôi ren, bạn có nghĩ nó là giá trị thương mại giảm giá cho các tính năng sử dụng năng lượng khác? Là cái gì đó bạn thích Apple hay Google để áp dụng trong các ứng dụng chứng khoán mail của họ?Đôi khi nó cảm thấy như tôi đang vật lộn với tính năng text-lựa chọn iOS trong Safari thay vì nó làm cho cuộc sống của tôi dễ dàng hơn. Càng ngày, các trang web nhất định hoặc là sẽ không cho phép tôi sao chép văn bản cơ thể ở tất cả hoặc sẽ để lại cho tôi gặp khó khăn cố gắng để làm một lựa chọn chính xác.
  Thường xuyên hơn không, phóng to không chứng minh được nhiều sự giúp đỡ. Vấn đề này đặc biệt căm giận khi cố gắng để làm nổi bật một URL. Nhưng đừng lo, đây là nơi mà iDownloadBlog của làm thế nào để loạt đến để giải cứu!Xem thêm : Sửa Chữa Điện Thoại
  Dưới đây là một thủ thuật đơn giản giúp thay đổi hành vi này, cho phép bạn đánh dấu và copy văn bản trên trang web mà không nhất thiết phải chơi độc đáo với tính năng text-lựa chọn iOS.
  Câu trả lời cho khủng hoảng văn bản của bạn là Chế độ đọc của Safari.
  Trong chế độ đọc, Safari cạo trang và không quan tâm đến tất cả quảng cáo, dẫn đường, các thanh công cụ và các bộ phận khác của mã web được làm lộn xộn các trang web ở bàn tay. Những gì bạn đang trái với văn bản là cơ thể tinh khiết, được trình bày trong một môi trường không bị quấy nhiễu.
  Làm thế nào để chọn văn bản trang web trong chế độ đọc của Safari
  1) Khởi động Safari trên iPhone, iPod touch hoặc iPad của bạn.

  2) Điều hướng đến một trang web đã được tạo cho bạn một lựa chọn văn bản rất khó khăn, và sau đó nhập vào Chế độ đọc của trình duyệt.Để làm như vậy, chỉ cần nhấp vào biểu tượng ở phía bên trái của lĩnh vực tìm kiếm thông minh của Safari ở trên cùng của giao diện (gợi ý: nó giống như bốn đường ngang, giống như một đoạn trong một cuốn sách).
  3) Bây giờ hãy chọn văn bản như bình thường.Và đó là nó, thưa quý vị.
  Phương pháp này không phải lúc nào cũng làm việc như dự định như là code web có thể nhầm lẫn Chế độ đọc thậm chí của Safari. Tuy nhiên, bạn chắc chắn nên nhớ mẹo này tiện vì Chế độ đọc có thể giúp giải quyết rất nhiều các tình huống khi có văn bản lựa chọn iOS là erratical hoặc sẽ không cho phép bạn chọn văn bản trên trang web.Bạn muốn chia sẻ một số kinh nghiệm Safari yêu thích của riêng bạn với khán giả của chúng tôi? Đơn giản chỉ cần gửi cho họ trong ý kiến cho mọi người xem.
  Những gì đang xảy ra ở đây?
  Apple là một phần nguyên nhân bởi vì vấn đề này là không tồn tại trong máy tính để bàn Safari.
  Tôi nói một phần vì đây không phải là hoàn toàn vấn đề của Apple để giải quyết cho rằng một số nhà phát triển web tạo ra bố cục phức tạp mà có thể xung đột với tính năng text-lựa chọn iOS, ngăn cản bạn từ việc lựa chọn nhân vật cá nhân hoặc các từ với độ chính xác. bằng cách phát triển Claes Jacobsson nhận được một bản cập nhật lớn ngày hôm qua, khiến tôi để có cái nhìn khác về mảnh thú vị này của phần mềm.
  Với Lookmark, bạn có thể ứng dụng dấu và nội dung iTunes khác rất dễ dàng từ Safari, ứng dụng khác và máy tính để bàn của bạn, và cài đặt / tải chúng sau khi thời gian là đúng. cập nhật ngày hôm qua thêm một phần mở rộng Chia sẻ tấm mà có thể lưu các ứng dụng được đề cập trên trang web bất kỳ.
  Tiết kiệm các ứng dụng và nội dung iTunes cho sau này
  Những tiền đề của Lookmark là đơn giản: lưu nội dung iTunes như ứng dụng, phim, nhạc, sách và nhiều hơn nữa. Và phần nội dung iTunes có thể được đánh dấu trên iPhone, iPod touch hoặc iPad của bạn, bao gồm cả các ứng dụng trên App Store cũng như âm nhạc, phim, chương trình truyền hình, podcast, sách và audiobook trên iTunes Store.Với phần mở rộng Lookmark, bạn có thể nhanh chóng tiết kiệm App Store ứng dụng từ bất kỳ ứng dụng hỗ trợ đa mục đích chia sẻ tấm
  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại Asus tại hà nội
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Asus có tính năng mới liên kết với gmail

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Asus tính
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học Đào tạo trình độ cao đẳng nghề kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính 8/2/17
Đào tạo, các khóa học, lịch học Nghề sửa chữa máy tính – một trong những nghề dễ phát triển nhất hiện nay? 15/9/16
Đào tạo, các khóa học, lịch học CHIÊU SINH LỚP DẠY CẮM HOA TƯƠI NGHỆ THUẬT TẠI CÁC TỈNH THÀNH 5/9/16
Đào tạo, các khóa học, lịch học ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ LỄ TÂN, QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN, NGHIỆP VỤ BUỒNG TẠI CÁC TỈNH THÀNH 5/9/16
Đào tạo, các khóa học, lịch học Từ vựng tiếng Hàn về máy tính 10/8/16

Like và Share ủng hộ ITSEOVN