Asus những dòng điện thoại chính hang, giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tuankiet12, 31/8/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/7/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sửa chữa vấn đề bằng cách xoay ngạnh 90º và làm cho các bộ chuyển đổi AC ngồi phẳng dựa vào tường, chứ không phải vuông góc Sửa Chữa Điện Thoại Hà Nội với nó. Kết quả là, lượng AC adapter nhô ra từ bức tường được giảm từ vài inch, chỉ khoảng một inch.
  Ngu dốt là về kích thước như nhau về chiều như Duckhead của Apple, mặc dù vì thiết kế, ngạnh không thể được gấp lại vào bên trong giống như họ có thể trên các kết nối OEM.Ngoài việc được màu xanh trong màu sắc, Blockhead về cơ bản là giống nhau từ trong ra ngoài như các OEM Duckhead, ngoại trừ việc nó biến ngạnh đến một hướng khác nhau để thuận tiện cho bạn. Kết quả là, nó snaps vào adapter AC của bạn một cách chính xác.Không chỉ người ngu dốt làm việc với tất cả các bộ sạc MacBook, nhưng nó cũng làm việc với các bộ điều hợp AC iPad mà sử dụng một kết nối Duckhead.
  Suy nghĩ của tôi về Blockhead
  Trước hết, tôi không thể nói gì xấu về Blockhead. Tôi thực sự thích điều này. Có chỉ là quá nhiều cho tình yêu về việc có các bộ chuyển đổi của Apple AC ngồi phẳng vào tường hơn là gắn bó ra một khoản tiền không cần thiết như vậy.
  Bạn có thể nói ngay lập tức nó làm giảm độ lớn của lực hấp dẫn trên các adapter AC chính nó, và kết quả là, bạn sẽ có được một sự phù hợp an toàn hơn nhiều so với bức tường của bạn.
  Tôi thích rằng đó là một sự phù hợp trực tiếp vào các bộ chuyển đổi của Apple AC mà không cần bất kỳ sự ràng buộc nào, và nó thậm chí còn tốt hơn mà nó cũng làm việc với một số bộ sạc iPad. Thực tế là sự đánh giá công suất của các bộ chuyển đổi AC không quan trọng làm cho Blockhead một phụ kiện rất linh hoạt cho người dùng thiết bị Apple.
  Hơn nữa, nhựa ABS là bóng và phù hợp của các bộ chuyển đổi AC chính nó, do đó, có thực sự không có sự khác biệt vật liệu. Điều duy
  nhất tôi thực sự có thể gõ vào là một thực tế mà nó chỉ đến trong xanh, và không có sự lựa chọn màu sắc khác. Cá nhân, tôi thích nhìn thấy một tùy chọn màu sắc phù hợp.Phần kết luận
  Phụ kiện này sẽ được vào danh sách của tôi phải-có cho năm 2016. Đây chỉ là một sản phẩm mới hoàn toàn đáng kinh ngạc và sáng tạo sẽ làm cho sạc các thiết bị Apple của bạn ít rắc rối và tôi cho nó một 5/5.
  Ai có thể nghĩ rằng chỉ đơn giản là một cái gì đó xoay 90º sẽ làm cho cuộc sống tốt hơn cho người dùng thiết bị Apple? Mười Một thiết kế chắc chắn đã làm! Bạn có thể mua một Blockhead qua Mười Một trang web Thiết kế của chỉ $ 19,99, hoặc bạn có thể mua một bó của hai cho $ 34,99.Tất cả vì vậy thường xuyên, bạn có thể kết thúc với hai thiết bị trên của Wi-Fi mạng có cùng địa chỉ IP. Cuộc xung đột này có thể gây ra một loạt các vấn đề với cố gắng sử dụng Internet trên bất kỳ các thiết bị bị ảnh hưởng.
  May mắn thay, có một thực sự dễ dàng để thiết lập lại cách các địa chỉ IP của bạn trên thiết bị iOS của bạn hoặc máy tính Mac, và trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào!
  Sửa một cuộc xung đột địa chỉ IP trong iOS hay OS X
  địa chỉ IP xung đột có thể xảy ra trên máy tính của bạn, không có vấn đề gì hệ điều hành nó đang chạy, cũng như các thiết bị di động của bạn. Họ có thể là một nỗi đau rất lớn ở phía sau vì chúng có thể gây ra trình duyệt của bạn để yêu cầu một trang web cho các lứa tuổi mà không thực sự tải bất cứ điều gì, và nó có thể gây ra các vấn đề kết nối.
  Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị iOS, và bạn đang gặp vấn đề tải các trang web hoặc tải về những thứ từ internet ngay cả khi bạn có một tín hiệu internet đầy đủ, bạn có thể trải qua một cuộc xung đột địa chỉ IP. Trong tình huống này, router không dây của bạn sẽ chỉ là quá bối rối để thực hiện bất cứ điều gì vì hai thiết bị với cùng địa chỉ IP sẽ phải cố gắng để làm những việc trên cùng một mạng.
  Điều này có thể dễ dàng cố định bằng cách đổi mới DHCP cho thuê của bạn, đó là một tính năng được xây dựng trong các thiết lập Wi-Fi. Chúng tôi sẽ chia nhỏ ra thành hai phần cho bạn dưới đây; lần đầu tiên cho iOS, và lần thứ hai cho máy Mac của bạn.
  Đổi mới thuê DHCP của bạn trên thiết bị iOS của bạn
  Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách hiển thị cho bạn cách này được thực hiện trên iPhone, iPod touch hoặc iPad của bạn. Dưới đây là các bước:
  1) Khởi động ứng dụng Settings từ màn hình Home và điều hướng đến Wi-Fi.
  2) Ở bên phải của mạng không dây của bạn, hãy nhấn vào nút i để đưa lên các thiết lập cho mạng Wi-Fi của bạn.) Nhấn vào màu xanh Renew nút thuê ở dưới cùng của cửa sổ thiết lập để thiết lập lại địa chỉ IP của thiết bị của bạn và làm mới kết nối của bạn với router không dây.

  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại oppo
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Asus những dòng điện thoại chính hang, giá rẻ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Asus những
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Bắc Asus sửa những lỗi bị đơ màn hình 8/9/16
Rao Vặt Miền Bắc Asus với những kiểu dáng cạnh tranh mới nhất 1/9/16
Rao Vặt Miền Bắc Asus hướng dẫn chới những ứng dụng game 22/7/16
Rao Vặt Miền Bắc Asus với những tính năng thay đổi mới nhất 13/7/16
Rao Vặt Miền Bắc Thay màn hình, bao da Asus Z370cg chính hãng, chất lượng 6/3/18

Like và Share ủng hộ ITSEOVN