Asus sửa những lỗi bị đơ màn hình

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tuankiet12, 8/9/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/7/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Các cổng thứ ba được đánh giá Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung Tại Hà Nộivới một đánh giá-cường độ dòng điện cao hơn (2,4-amp) và được minh họa bằng hai biểu tượng tia chớp; cổng này cho phép các thiết bị như iPad và iPhone 6 Plus và sau đó, có thể sử dụng cường độ dòng điện cao hơn, để tính một chút nhanh hơn:Các thông số kỹ thuật của các cổng được viết bằng màu đen và màu trắng ở phía dưới, cùng với thông tin về dung lượng pin, đó là 37 giờ watt, cũng như điện áp và cường độ dòng điện xếp hạng cho các đầu vào và đầu ra. Trên trang web của công ty, nó nói rằng dung lượng pin của BatteryBox Mini là 10.000 mAh.Bạn có thể kiểm tra mức độ sạc của BatteryBox Mini bằng cách nhấn các nút chỉ báo mức pin ở phía bên phải của thiết bị. Màu xanh đèn LED sáng lên vòng quanh nút trong một hình tròn, và có bốn người trong tổng số. Mỗi LED đại diện cho một bước phí 25%, vì vậy một LED chiếm 25%, hai là 50%, ba là 75%, và bốn là 100%. Đơn giản là đủ!rên một đơn tính, các BatteryBox Mini có thể sạc iPhone 6 khoảng 3,9 lần, một iPad Air sẽ nhận được khoảng 0.9x phí của nó, và 12-inch MacBook với màn hình Retina sẽ nhận được khoảng 0.7 lần phí của nó. người dùng Samsung, bạn đang tìm kiếm tốt quá! - Nexus 5 là tốt cho khoảng 3 phí hoàn chỉnh với BatteryBox Mini, và Galaxy S5 là tốt cho khoảng 2,5 phí.
  Khi nó chạy ra ngoài, các BatteryBox Mini được tính bằng cáp Micro-USB và một adapter USB. Các cáp Micro-USB được cung cấp, nhưng bạn có thể sử dụng một trong Apple của bạn cung cấp adapter điện USB để cắm vào ổ cắm điện. BatteryBox nói Mini là tốt cho khoảng 800 lần sạc.Các tính năng khác mà BatteryBox Thống bao gồm dưới mui xe vì lợi ích của bạn và các thiết bị của bạn là:
  bảo vệ điện áp thấpHầu hết thời gian khi bạn muốn sử dụng của bạn Mac , bạn chỉ cần nhấn nút nguồn, nghe thấy một âm thanh khởi động, và máy tính của bạn sẽ bắt đầu khởi động, do đó bạn có thể sử dụng nó.
  Tuy nhiên đôi khi, bạn không có được may mắn như vậy. Có thể có một thời gian khi bạn đi để sử dụng máy Mac của bạn và nó không bật ở tất cả.
  Đáng tin cậy như các máy tính Mac có thể được, có những lúc họ nấc. Trong phần này, chúng ta sẽ nói về những gì bạn có thể làm gì để khắc phục sự cố một máy Mac mà không xuất hiện để được bật sau khi bạn sử dụng nút nguồn.
  Tại sao không phải máy Mac của tôi bật?
  Thông thường khi bạn gặp rắc rối khi Mac của bạn để bật để bạn có thể sử dụng nó, nó sẽ liên quan đến một trong hai điều - một trong hai màn hình hiển thị là trục trặc, máy hoạt động, và bạn chỉ có thể thấy rằng nó là, hoặc có một số loại vấn đề liên quan đến sức mạnh đó là ngăn không cho nó quay về như mong đợi.
  Trong cả hai trường hợp, có những bước xử lý sự cố thích hợp để làm để thử và nhận được Mac của bạn để làm việc trở lại đúng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thông qua những gì bạn có thể làm để xem những gì các vấn đề dưới đây:
  Nếu đó là một vấn đề hiển thị ...
  Điều đầu tiên bạn nên kiểm tra là một vấn đề hiển thị. Đây là những điển hình là vấn đề đơn giản nhất để chẩn đoán, nếu Mac của bạn không xuất hiện để được bật.
  Nếu màn hình hiển thị là vấn đề, bạn sẽ thường vẫn nghe thấy âm thanh phát ra từ máy Mac của bạn khi nó khởi động lên, như những giai điệu khởi động, nhưng màn hình có thể ở lại màu đen. Bạn cũng có thể nghe thấy âm thanh từ các fan hâm mộ, nhìn thấy ánh sáng từ các đèn báo ngủ (nếu máy Mac của bạn có một), và bạn bàn phím mũ 's khóa nút sẽ sáng lên khi ép.
  Nếu bạn nghi ngờ rằng bạn có một vấn đề hiển thị bởi vì bạn có bất kỳ triệu chứng nói trên mặc dù màn hình của bạn là màu đen, sau đó bạn có thể muốn đọc hướng dẫn của chúng tôi về vấn đề xử lý sự cố hiển thị trên máy Mac của bạn.
  Đôi khi, máy tính Mac có thể là một chút khó tính khi họ rơi vào giấc ngủ. Tôi đã tìm thấy rằng máy Mac của tôi rơi vào giấc ngủ và liên tục trở nên khó khăn để đánh thức trở lại. Bạn nên luôn luôn kiểm tra để chắc chắn rằng máy Mac của bạn không chỉ được ngủ, vì đó có thể là trường hợp.
  Nếu đó là một vấn đề quyền lực ...
  vấn đề quyền lực đang có vấn đề hơn một chút so với các vấn đề hiển thị; họ có vẻ khó khăn vì họ có nhiều khó khăn để khắc phục sự cố trong một số trường hợp. Nếu bạn đang có một vấn đề quyền lực, bạn có thể sẽ không thấy bất kỳ đèn hoặc nghe thấy bất kỳ âm thanh đến từ máy Mac của bạn ở tất cả khi bạn cố gắng để bật nó lên. Thay vào đó, nó sẽ chỉ ngồi ở đó như một cái chặn giấy, để lại bạn để gãi đầu của bạn.
  Dưới đây là một số trong những điều bạn có thể kiểm tra nếu bạn nghi ngờ một vấn đề quyền lực là nguyên nhân của máy Mac của bạn không bật:
  Hãy chắc chắn rằng kết nối sức mạnh của bạn là tốt - Nếu bạn kéo một chút quá khó khăn trên dây nguồn của bạn lần cuối cùng bạn sử dụng nó, nó có thể đã lật đổ
  Xem thêm : Học Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Asus sửa những lỗi bị đơ màn hình

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN