Asus với những tính năng thay đổi mới nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tuankiet12, 13/7/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/7/16
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Không đi kèm với người dùng muốn họ có thể thay đổi để phù hợp hơn với nhu cầu của họ.
  Mặc dù chúng tôi đã cho các bạn trước khi làm thế nào bạn có thể tải video từ Facebook mà không cần jailbreak thiết bị, tải về Tải 3 là một tinh chỉnh hữu ích vì nó cho phép bạn tải video trực tiếp từ ứng dụng Facebook di động.Xem thêm : Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội

  Sau khi bạn kích hoạt tính năng từ các thiết lập của tinh chỉnh, bạn có thể làm theo các bước sau để tải video từ Facebook News Feed của bạn:
  1) Tìm một video trong News Feed của bạn và bấm vào nó để mở xem video của Facebook.Và đó là nó! video tải về của bạn bây giờ là trong Camera Roll của bạn và bạn có thể xem nó ẩn hoặc thậm chí chia sẻ nó với bất kỳ phương pháp nào bạn muốn từ các tờ cổ phiếu iOS.
  Suy nghĩ của tôi về tải về Tải 3
  Tải về Tải 3 là một tinh chỉnh Jailbreak tuyệt vời cho bất cứ ai sử dụng các ứng dụng Facebook di động.
  Đối với nhiều người, khả năng sắp xếp News Feed vào thứ tự thời gian là giá trị tải trong chính nó. Đó là loại gây phiền nhiễu như thế nào Facebook đã làm đi với tính năng này và dường như sắp xếp các News Feed tuy nhiên nó muốn
  Tôi cũng rất thích các tính năng video tải về, bởi vì tôi thường tìm thấy một cái gì đó rất thú vị và muốn lưu nó cho sau này khi tôi không kết nối với Internet, hoặc tôi muốn chia sẻ nó với những người không phải đang ở trên Facebook. Bằng cách tải về các video, tôi có được khả năng này.
  Cá nhân tôi không cần nhiều tính năng khác, nhưng tôi nghĩ rằng người dùng sẽ có rất nhiều niềm vui chơi xung quanh với họ để làm cho Facebook kinh nghiệm ứng dụng di động thích hợp hơn đối với họ.
  Tôi muốn giới thiệu các tinh chỉnh cho bất kỳ người sử dụng Facebook, người sở hữu một thiết bị jailbroken.
  Kết thúc
  Những điều chỉnh là một tải về miễn phí từ kho BigBoss Cydia, vì vậy tôi chắc chắn sẽ nói đó là một cái gì đó có giá trị kiểm tra ra nếu bạn sử dụng Facebook trên một cơ sở hàng ngày và đang tìm kiếm để cung cấp cho mình với một kinh nghiệm người dùng tốt hơn.

  Đối với hồ sơ, tinh chỉnh làm việc với iOS 7 và sau đó với phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook miễn phí từ App Store.Những người đang sử dụng một Pebble SmartWatch hơn là của riêng Apple Watch của Apple như một phụ kiện cho iPhone của họ được giới hạn trong các tính năng, nhưng với một mới Jailbreak tinh chỉnh TextSender đặt tên cho Pebble, có ít nhất một số hy vọng cho chức năng mở rộng.
  TextSender cho Pebble sẽ, như tên của nó, cho phép những người có một SmartWatch Pebble để gửi tin nhắn văn bản từ đồng hồ của họ thông qua iPhone của họ.
  Gửi tin nhắn văn bản iPhone thông qua Pebble
  Bởi vì không phải tất cả mọi người đang sử dụng một Pebble, đó là dễ hiểu rằng, tinh chỉnh này sẽ không hấp dẫn đối với tất cả mọi người. Mặt khác, những người đang sử dụng Pebble hơn là Apple Watch đã thiếu khả năng gửi tin nhắn văn bản từ SmartWatch bản thân; đây là một tính năng mà từ lâu đã được giới hạn của Apple chỉ Watch.
  Với TextSender cho Pebble cài đặt trên của bạn jailbroken iPhone cùng với các ứng dụng Pebble miễn phí , và với sự tự do TextSender cho ứng dụng Pebble cài đặt trên Pebble của bạn, bây giờ bạn có thể gửi tin nhắn văn bản thông qua iPhone của bạn ngay từ SmartWatch Pebble của bạn.
  người dùng Pebble sẽ có thể không chỉ sử dụng cho TextSender Pebble ứng dụng để gửi tin nhắn, nhưng họ cũng có thể sử dụng ứng dụng Gửi bản gốc vào các SmartWatch là tốt.
  Những người có các Thời gian Pebble cũng có tùy chọn cho phép tin nhắn văn bản bản trả lời từ các SmartWatch chính nó. Các nội dung được gửi và nhận sẽ xuất hiện trong ứng dụng tin nhắn như mong đợi.
  Yêu cầu
  Có một số yêu cầu người dùng sẽ cần phải đáp ứng để sử dụng tinh chỉnh và ứng dụng của sự kết hợp này để gửi tin nhắn văn bản iPhone dựa trên với smartwatches Pebble của họ.
  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại oppo tại hà nội
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Asus với những tính năng thay đổi mới nhất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
  Chỉnh sửa cuối: 13/7/16


Like và Share ủng hộ ITSEOVN