autochess mobile - Hướng dẫn vật phẩm: Tận dụng tối đa Loot của bạn

Thảo luận trong 'Game liên minh huyền thoại' bắt đầu bởi AutoChess, 17/11/19.

 1. AutoChess

  AutoChess Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/11/19
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hướng dẫn vật phẩm: Tận dụng tối đa Loot của bạn

  Hướng dẫn vật phẩm cờ vua tự động (cơ bản và trung gian): Những mảnh để trang bị vật phẩm của bạn trên và vật phẩm nào đáng để kết hợp.


  Trong bài đăng này, tôi sẽ giải thích các loại mục cơ bản và cách chọn tốt nhất đơn vị nào nhận được mục nào. Sau đó, tôi sẽ đi vào ngoại lệ cho quy tắc và một số chiến lược giữ một số mặt hàng nhất định để nhắm đến các mặt hàng kết hợp cụ thể, cũng như cách tận dụng tối đa các mặt hàng mà bạn không sử dụng.


  Nếu không có siêu dữ liệu bổ sung (tỷ lệ rơi vật phẩm, tương tác vật phẩm (như liệu Dragon Dragon Shield áp dụng trước hay sau khi giáp giảm sát thương), điều gì tạo nên một cuộc tấn công cho các vật phẩm như cappa, và cơ học chuyên sâu cho toán học kháng giáp và ma thuật, cũng như bằng chứng về cách xếp vật phẩm), tôi sẽ không thể đăng một hướng dẫn thực sự tiên tiến. Vì vậy, tôi xin lỗi nếu bạn đang hy vọng cho một loạt các toán học và số.

  1. Khái niệm cơ bản (Loại vật phẩm)

  Vật phẩm về cơ bản có 4 loại: Vật phẩm tấn công tự động, Vật phẩm phòng thủ, Vật phẩm thế hệ Mana và Mặt nạ điên cuồng.

  Mặt nạ điên cuồng

  Được làm bởi câu lạc bộ gỗ và mặt nạ khát máu được kết hợp. Nó cho các chỉ số tốt hơn so với hai vật phẩm làm riêng, nhưng làm im lặng người đeo, vì vậy, đừng kết hợp những vật phẩm đó để làm mặt nạ đó, hoặc đưa nó cho một nhân vật với khả năng thụ động của Drake (đáng chú ý nhất là Egersis Ranger, Lightblade Knight hoặc Berserker).

  Vật phẩm tự động tấn công

  Một nhân vật có tầm bắn xa, và tốc độ tấn công cao. Lý tưởng nhất là nhân vật sẽ tồn tại trong một thời gian dài và có một khả năng không lãng phí nhiều thời gian (ví dụ, khả năng của Wind Ranger Kiếm mất mãi mãi, và anh ta không tấn công tự động trong khi anh ta sử dụng nó).

  Những kẻ tấn công tự động tốt nhất là Berserker, Dragon Knight, Lightblade Knight, Fallen Witcher, Shining Assassin và Dwarvern Sniper. Những đề cập đáng trân trọng là Egersis Ranger (1 sao và 2 sao đã bị gỡ bỏ gần đây, và phạm vi tấn công của cô ấy có phần thấp so với những người khác tôi liệt kê).

  Máy bay trực thăng (đơn vị tuyệt vời cho những vật phẩm này, nhưng nếu bạn nhận được trò chơi rất muộn), Abyssal Crawler (có tốc độ tấn công tuyệt vời, nhưng nếu bạn là sát thủ, Shining Assassin sẽ nhận được nhiều vật phẩm hơn AC) và Frost Knight (Frost Knight rất hợp với họ, nhưng nếu bạn có Frost Knight, rất có thể bạn sẽ nhận được Berserker hoặc Dragon Knight sau này).

  Vật phẩm phòng thủ

  Đặt những thứ này lên các đơn vị tiền tuyến của bạn, càng nhiều HP mà họ đã sử dụng, họ càng sử dụng (về mặt toán học) họ sẽ thoát ra khỏi từng điểm của áo giáp và từng điểm kháng phép. Nếu một Đơn vị có áo giáp tự nhiên hoặc kháng phép cao (hoặc được hưởng lợi từ phần thưởng Marine, Goblin hoặc Warrior), họ sẽ nhận được nhiều hơn từ các vật phẩm hp và hp / giây.

  Vật phẩm thế hệ Mana

  Mana được tạo ra khi một đơn vị gây sát thương, và khi thiệt hại được gây ra cho nó. Có hai điều cần xem xét khi phân phối các vật phẩm mana của bạn: Đơn vị này hữu ích như thế nào nếu không có khả năng của họ?

  Một nhân vật như Siren cần sử dụng khả năng của mình để được giúp đỡ (chẳng hạn như Dwarven Sniper chẳng hạn), nhưng Siren đã giành được mana rất nhanh ở tuyến sau, và cô ấy sẽ chết quá nhanh ở phía trước. Ví dụ Nhân vật được hưởng lợi từ các vật phẩm mana: Desperate Doctor, Tortola Elder, Siren, Lightning Spirit và Storm Shaman.

  Một vài điểm nữa

  Bây giờ, chúng tôi đã có những điều cơ bản trên đường đi, hãy để Lát hiểu thêm một vài điều rõ ràng:


  Các vật phẩm bạn đặt trên một đơn vị don don có hiệu lực cho đến trận chiến tiếp theo của họ (vì vậy, ném một thứ gì đó vào giữa trận chiến thắng sẽ làm bất cứ điều gì cho đến khi vòng tiếp theo bắt đầu). Các vật phẩm có khả năng hoạt động sẽ tự động kích hoạt ngay khi có thể và thường xuyên nhất có thể.

  Theo Excoundrel và Claytano, The Crystal of Devil Blood (đá màu tím làm giảm một bộ giáp mục tiêu) chỉ có thể ảnh hưởng đến bất kỳ mục tiêu nào được đưa ra một lần, bất kể nhiều tảng đá này nằm trên cùng một nhân vật, hoặc được lan truyền ra nhiều nhân vật. Do đó, nếu bạn có thể nhận được rất nhiều những tảng đá màu tím này, cách duy nhất để tận dụng tối đa chúng là phát tán chúng ra, ngay cả khi điều đó có nghĩa là bạn đã đặt chúng lên những người có tốc độ tấn công tự động chậm hơn hoặc tấn công tự động yếu hơn.

  Theo Excoundrel và Claytano, các vật phẩm mang lại sức sống (Mặt nạ điên cuồng và Mặt nạ khát máu đặc biệt) don chồng stack, câu chuyện tương tự ở đó. Truyền bá nó xung quanh. Tương tự với Khiên và Khiên Xương.

  Bây giờ sau đó, vào các chiến lược trung gian.
  autochess mobile
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  autochess mobile - Hướng dẫn vật phẩm: Tận dụng tối đa Loot của bạn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. dienthoaibrvt27

  dienthoaibrvt27 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  29/8/19
  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  nói chung thì các vật phẩm mang một ý nghĩa riêng nào đó, nhưng để lựa chọn vật phẩm phù hợp co mình thì không phải là chuyện dễ
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN