Bà bầu có được ăn Đu đủ chính hoặc xanh khi mang thai không?

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi admin, 7/1/19.

  1. admin
    Tham gia ngày:
    22/5/13
    Bài viết:
    4,997
    Đã được thích:
    1,216
    Điểm thành tích:
    113
    Giới tính:
    Nam
    Đu đủ xanh

    Đu đủ xanh (chưa chín) chứa nhiều enzymes và mủ, chất này gây co bóp tử cung mạnh dẫn tới sảy thai. Ngoài ra trong đu đủ xanh chứa prostaglandin và oxyocin là chất rất cần thiết khởi động khi bé trào đời. Chính vì vậy ăn đu đủ xanh khi mang thai dẫn tới bé muốn ra ngoài và gây sinh non hoặc sảy thai.

    ba-bau-co-duoc-an-du-du-xanh-khong.jpg

    Đu đủ chín

    Trong đu đủ chín nước chiếm 70%, đường 13%, chất béo 0,9 %, carotein, vitamin A, C, canxi…Ngoài ra, bà bầu ăn đu đủ chín còn giúp giảm bớt sự khó chịu do những cơn ốm nghén gây ra.

    Ngoài ra đu đủ chín là thực phẩm rất tốt cho bà bầu giúp thoát khỏi táo bón do cơ thể nóng gây ra.

    an-du-du-chin-tot-cho-ba-bau-khong.jpg

    Tổng kết:

    Không nên ăn đu đủ xanh hoặc đu đu chưa chín hết.

    Ăn đu đủ chín gọt vỏ sạch, không có mủ, nhựa trên trái rất tốt cho bà bầu
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Bà bầu có được ăn Đu đủ chính hoặc xanh khi mang thai không?

  2. mimimi
    Tham gia ngày:
    18/2/20
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Không ăn các loại trái cây còn sống có mủ vì có thể gây co bóp dạ con, dễ xảy thai