Bà bầu có được ăn Rau Mầm khi mang thai không?

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi admin, 7/1/19.

  1. admin
    Tham gia ngày:
    22/5/13
    Bài viết:
    4,997
    Đã được thích:
    1,216
    Điểm thành tích:
    113
    Giới tính:
    Nam
    Rau mầm là thực vật chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và khá bổ cho cơ thể con người, lợi ích của rau mầm cực kỳ to lớn đặc biệt rau mầm tốt cho các chế độ ăn kiêng và còn giúp ngăn ngừa nguy cơ Ung thư.

    Tuy nhiên rau mầu lại rất khó bảo quản được, tuy nhìn sạch nhưng trong rau mầm cũng ẩn chứa rất nhiều vi khuẩn nếu không được nuôi chồng đúng cách, trong rau mầm có thể có khuẩn E.coli, hoặc Salmonella không tốt cho thai nhi và mẹ bầu gây ngộ độc.

    Ngoài ra trong ra mầu thường có chất gay ngộ độc rất cao, nếu không am hiểu và biết sử dụng rau mầm gay ngộ độc cho mẹ bầu và thi nhi trong bụng.

    Khuyến cáo, chỉ nên ăn rau mầm khi đã nấu chín, không chụng sơ qua, vì khi chụng sơ qua vi khuẩn không chết hết được rất hại cho mẹ bầu.

    Tổng kết:

    Không nên ăn rau mầm như giá mầm, rau mầm non và các loại rau mầm nhỏ khác rất độc hại cho mẹ bầu và thai nhi

    ba-bau-co-duoc-an-rau-mam-khi-mang-thai-khong.jpg
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Bà bầu có được ăn Rau Mầm khi mang thai không?

  2. yduoc3t
    Tham gia ngày:
    16/7/19
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Không nên ăn rau mầm như giá mầm, rau mầm non và các loại rau mầm nhỏ khác rất độc hại cho mẹ bầu và thai nhi