Bà bầu có được ăn rau Răm khi mang thai không?

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi admin, 7/1/19.

  1. admin
    Tham gia ngày:
    22/5/13
    Bài viết:
    4,997
    Đã được thích:
    1,216
    Điểm thành tích:
    113
    Giới tính:
    Nam
    Rau răm thường được sử dụng nhiều để làm gia vị trong nhiều món ăn như hột vịt lộn, kho cá kèo, ăn cùng bánh tráng trộn,... vì có vị cay nồng, thuộc tính âm, mùi hơi hăng hắc ăn rau răm giúp ấm bụng chắc bụng, tán hàn nên được sử dụng rộng rãi.

    Nhưng đối với mẹ bầu đang mang thai thì rau răm không được ăn và sử dụng trong các món ăn đặc biệt trong 3 tháng đầu thai kỳ sẽ gây mất máu nhiều, gây co thắt tử cụng làm sảy thai, Nên tránh ăn nhiều rau răm khi mang thai, nếu muốn ăn thì nên ăn 1 lượng rất ít cho có múi vị tý thôi.

    Tổng kết:


    Không nên ăn rau răm gây sảy thai, khó chịu cổ tử cung mẹ bầu

    ba-bau-co-duoc-an-rau-ram-khong.jpg
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Bà bầu có được ăn rau Răm khi mang thai không?