Bà bầu có được ăn Rau Tần Ô, Rau Cải Cúc khi mang thai không?

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi admin, 7/1/19.

  1. admin
    Tham gia ngày:
    22/5/13
    Bài viết:
    4,997
    Đã được thích:
    1,216
    Điểm thành tích:
    113
    Giới tính:
    Nam
    Bà bầu ăn được Rao Cần Ô hay còn được gọi là Rau Cải Cúc vì trong rau có vị ngọt nhẹ, đăng the nhẹ, tính hơi mát, không đọc tốt, rất lành nên giúp phong nhiệt, trừ đờm, giúp tiêu hóa tốt, chữa ho, cảm sốt, chữa đâu mắt, chữa đau đầu rất tốt tăng sức đề kháng cho mẹ bầu và thai nhi trong bụng

    Tổng kết: Rau Cần Ô hay còn gọi Rau Cúc rất tốt nên ăn thường xuyên.

    ba-bau-co-duoc-an-rau-can-o-hay-khong-rau-cai-cuc.jpg
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Bà bầu có được ăn Rau Tần Ô, Rau Cải Cúc khi mang thai không?

  2. thuybottle
    Tham gia ngày:
    10/6/19
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Giờ m mới biết rau cải cúc còn có tên khác vậy đó
     
  3. homespa
    Tham gia ngày:
    20/4/17
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    18
    rau cải cúc vừa tốt lại dễ ăn, mình rất thích món này
     
  4. ngoclymop19
    Tham gia ngày:
    30/8/19
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Rau cải cúc tốt chứ làm gì độc mà không được ăn nhỉ? rất tốt cho bầu
     
  5. yduoc3t
    Tham gia ngày:
    16/7/19
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Mình rất thích món này rau cải cúc nấu thịt băm dễ ăn