Ba loại pallet nhựa chính

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi nguyen_chien, 3/1/15.

 1. nguyen_chien

  nguyen_chien Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  24/12/14
  Bài viết:
  179
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Pallet nhựa xuất khẩu –pallet nhua và palelt gỗ uy tín là một vật dụng rất lý tưởng cho những xí nghiệp có quy định cao như các ngành công nghiệp thực phẩm và xí nghiệp sản xuất dược phẩm vệ sinh...

  Pallet nhựa là một trong những loại pallet ra đời sớm nhất hiện nay và nó đang được rất nhiều doanh nghiệp để ý bởi tính năng và sự đa dạng của nó.

  Pallet nhựa giá rẻ-pallet nhua thường phải theo tiêu chuẩn IKEA và các loại tiêu chuẩn khác như : ISO 5628 (Bending stiffness) , ISO 3037 (Edgewise crush ). Ngoài ra Pallet thì những loại theo tiêu chuẩn IKEA còn có thêm những mẫu mã đẹp cũng như rất gọn nhẹ và giá thành rẻ.  Đây là một số loại pallet nhựa chính đang được ưa chuông hiện nay :

  Stackable – Các pallet được thiết kế với một tầng dưới cho phép bạn có thể đặt pallet trên đầu trang của các pallet khác được nạp mà không làm tổn hại tải. Pallet Stackable có một loạt các đáy. Phía dưới khung hình là một khung chu vi đầy đủ rõ ràng giữa. Các cơ sở hình chữ thập có khung chu vi đầy đủ với một chéo qua giữa. Ba đường sắt pallet có ba đường ray theo một hướng. Bài viết và đường sắt có hai đường ray với ba bài viết phê duyệt giữa. Khi tôi đề cập đến đường ray tôi đang nói về những gì chạm vào sàn.

  Rackable – Đây là những pallet nhựa mạnh có sẵn. Chúng được xây dựng để chịu được năng lực trọng lượng của chúng trên một hệ thống giá đỡ mở mà không có decking. Nói cách khác, rack có chỉ là một phía trước và chùm tia trở lại với không có gì ở giữa. Tùy chọn đổi thay từ nhiệm vụ ánh sáng nhiệm vụ nặng nề. Thanh gia cố thép mạ kẽm, composite và có sẵn trong một số mô hình. Nếu kệ của bạn đã decking, bạn có thể sử dụng một pallet stackable.

  estable – Đây là một pallet phân phối rất phổ thông do lợi thế kiệm ước không gian của họ. Chân của các tổ pallet bên nhau để tối đa hóa không gian sàn nhà của bạn khi không sử dụng

  Pallet nhựa cũng đạt được những tiểu chuẩn cần thiết của ngành để có thể lưu hành tại tất cả các bến bãi và bến càng hiện nay.Nó đang dần khẳng định mình trong sự canh tranh khốc liệt với những loại pallet hiện có trên thị trường.

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN MINH KHA
  Địa chỉ: Vạn An, TP Bắc Ninh, T. Bắc Ninh
  Điện thoại: 084 2413 861516/ fax: 084 2413 861166
  Email: minhkhaco@gmail.com - Phone mobile: 084 986 32 66 88

  website:http://minhkhavina.com/
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ba loại pallet nhựa chính

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN