Backlink profile có còn hiệu quả như trước không

Thảo luận trong 'Thảo luận trò chuyện tin SEO' bắt đầu bởi thienbang, 14/11/19.

 1. thienbang

  thienbang Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/10/19
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Thực tế, backlink này rất ít điểm. Kể cả User có hoạt động mạnh mẽ trên trang đi nữa. Đơn giản là nó hay nằm trong thẻ ẩn của Profile. Thẻ này được show ra chỉ khỉ ta đi comment ở các bài và bắt đầu hiện lên chữ ký có kèm link website. Và cái gì ở trong thẻ ẩn thì đều không được Google trọng dụng !

  Backlink trong Profile của người dùng ảo thì lại càng không có tác dụng ngoài việc hạ thấp uy tín của trang. Nó nằm gọn trong danh sách thành viên. Và danh sách thành viên này luôn bị đẩy đi vì không hoạt động thường xuyên. Backlink thiếu ổn định và nằm trên trang một cách vô giá trị như vậy thì thà không có còn hơn.

  Bản thân diễn đàn nào cũng biết, trang danh sách thành viên là một trong các trang vô nghĩa nhất trong SEO. Nên chả bao giờ được Pagerank nào cả, hoặc ẩn nó đi hoặc cho nó xuống chân trang, cũng không có ai có ý tưởng SEO trang đó lên cả !

  Hiện nay, để tìm một diễ đàn chất lượng vô cùng khó. Bạn có thể bắt gặp hàng ngàn diễn đàn có cùng nội dung y chang nhau, bài học trong quá khứ đã cho thấy Google rất để tâm tới diễn đàn. Và đặc biệt tình hình spam trên diễn đàn là quá phổ thông, phổ thông tới mức đáng sợ luôn !

  Một người dùng trên Google Forum cho biết: để build những backlink bạn có thể dễ dàng làm điều đó trên các diễn đàn, tuy nhiên diễn đàn lại khá đễ bị dính vào thuật toán của Google mà sẽ ảnh hưởng đến website chính, vậy nên bạn hãy cẩn thận !
  [​IMG]

  Tôi có một link trên Profile ở trên trang nước ngoài để làm thí nghiệm. Trang đó có DA và PA khá cao. Qua nhiều bước xác minh tôi đã đăng ký được một nick trên trang đó, và sau đó tôi đã post một comment sâu sắc với lời lẽ cực kì cuốn hút người nghe. Nhưng năm tháng trôi qua, Google chưa bao giờ cho hiển thị backlink đó trên danh sách backlink cả, điều đáng tiếc !

  Có nhiều bạn nói rằng, chỉ cần bấm một nút là hàng ngàn backlink từ phần mềm đăng kí nick tự động sẽ được kích hoạt, được thì được không được thì thôi. Tôi nghĩ đấy là động tác thừa thãi nhất mà dân SEOer tập chung sức của mình vào !

  Thay vì như vậy, chỉ cần ngồi lại và viết một bài thật sâu sắc, có khi Google cộng cho bạn mấy điểm cũng nên, thay vì kiếm backlink ẩn và rác ! Có nhiều cách để tạo backlink tự nhiên tốt hơn cách này.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Backlink profile có còn hiệu quả như trước không

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. vinavisa

  vinavisa Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/11/19
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  BÁC MỚI TEST CÓ CÁI THÔI À. E Thì làm thấy có hiệu quả mà. e thì đăng ký làm bằng tay nên e kiểm soát được. Hiệu quả là có thật
   
 3. bikent10

  bikent10 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/9/19
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Mình đăng ký tay sương sương 250 cái mxh để lấy profile link, thấy về chỉ được 1/5 trong đó. Không rõ hoặc lờ mờ là nó ko hiệu quả, tuy nhiên làm SEO mà bỏ qua nguồn này cũng thấy nó cứ thiếu thiếu thế nào, ngứa tay lắm :D:D:D
   


Chủ để tương tự : Backlink profile
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thảo luận trò chuyện tin SEO Trao đổi chéo backlink full site chủ đề nước uống - đồ ăn 7/7/20
Thảo luận trò chuyện tin SEO Xin link diễn đàn đi backlink tốt 26/6/20
Thảo luận trò chuyện tin SEO Xin ít diễn đàn đi backlink 20/2/20
Thảo luận trò chuyện tin SEO Đi link diễn đàn, mạng xã hội backlink về chậm 23/12/19
Thảo luận trò chuyện tin SEO Đi backlink trong forum nước ngoài 22/11/19

Like và Share ủng hộ ITSEOVN