bài này tặng cho ai đang mong muốn tìm mua máy lọc nước RO Nikawa chín cấp lọc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi duydiem6868, 1/3/16.

 1. duydiem6868

  duydiem6868 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/4/15
  Bài viết:
  276
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  sản phẩm đặc biệt máy lọc RO Nikawa 9 lõi lọc với việc tích hợp thành công công nghệ Nano bạc có tác dụng chống khuẩn tự nhiên an toàn & chất lượng nằm trong loại model T8080 của Công ty cổ phần thương mại & chuyển giao công nghệ Nikawa. đây là một trong một số sản phẩm máy lọc nước chất lượng có nhiều các phụ kiện máy lọc nước đi kèm như các loại màng lọc nước RO hoặc các lõi lọc nước chứa các loại cát xử lý nước nổi trội như có than hoạt tính hay cát thạch anh. nó đều là những loại cát xử lý nước có thể lọc nước vô cùng tốt và ấn tượng.

  bản chất của công nghệ tiên tiến Nanoeu

  Nano bạc hay còn gọi là Nano silver được khai thác và phát triển từ công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay, Với chiều dài phân tử ở mức vi mô, chỉ từ 3 đến 5 nm (nanomet), Nano bạc có khả năng tiêu diệt những vi khuẩn làm hại theo nguyên lý bao bọc trực tiếp phân tử của vi khuẩn và phá vỡ cấu trúc vi bào, từ đấy, vô hiệu hóa sự phát triển của chúng. Thí nghiệm của cơ quan Bảo vệ môi trường (EPA) cho thấy khi cho tiếp xúc với Nano bạc trong khoảng thời gian ngắn chưa đầy 5 phút thì hầu hết các loại vi rút sống (tồn tại trong môi trường sống bình thường) cũng không còn. công nghệ hiện đại Nano là công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới trong việc lọc và xử lý nước sinh hoạt. Chính dựa vào các lõi lọc nước có các loại cát lọc nước phổ thông như than hoạt tính hoặc cát thạch anh sẽ mang lại một khả năng lọc nước tuyệt vời, loại bỏ hoàn toàn các loại vi khuẩn có kích thước lớn & kể cả là các hóa chất cũng sẽ bị loại bỏ hoàn toàn.

  công nghệ Nano được ứng dụng trong lọc nước

  nhờ các tính năng này, Nano bạc được coi là chất kháng khuẩn tự nhiên an toàn và chất lượng. Hơn nữa, một số thiết bị được ứng dụng công nghệ tiên tiến Nano bạc này không làm kích ứng|kích thích cho người dùng & an toàn cho trẻ sơ sinh & trẻ em - các mục tiêu có sức đề kháng còn yếu... Với các hóa chất ở trong nước, bạn phải có một hệ thống làm mềm nước để giúp nước được bảo đảm và sạch khuẩn. từ đấy mang lại sự yên tâm & sức khỏe cho người dùng. công nghệ hiện đại lọc nước nano được dùng từ khá lâu, các cột lọc nước cũng như các cột lọc nước chứa than hoạt tính dạng bột hay cát thạch anh sẽ mang lại khả năng xử lý nước rất an toàn cho sự khỏe mạnh của cả nhà bạn

  ứng dụng công nghệ tiên tiến Nano bạc trong sản phẩm đặc biệt Nikawa chín màng lọc

  Trong quá trình nghiên cứu & ứng dụng các sản phẩm máy lọc nước Nikawa, chúng tôi thấy rằng việc cung cấp cho bạn hàng một công nghệ lọc cho ra nước uống hoàn toàn tinh khiết, bổ sung các chất khoáng trong nước có lợi cho cơ thể vẫn chưa đủ. trăn trở làm thế nào để tăng khả năng chống khuẩn cho nước thay thế cho thiết bị đèn UV có chi phí cao nhưng tuổi thọ thấp, cán bộ kỹ thuật & nghiên cứu Nikawa đã thử nghiệm kết hợp công nghệ tiên tiến Nano bạc trong lõi Nano Sliver trong màng lọc thứ chín của dòng máy lọc RO Nikawa, đây là lõi lọc mang chất nước rất cao, có thể làm mềm nước rất tuyệt vời mà không cần đến các thiết bị làm mềm nước, hoặc các hóa chất xử lý nước

  sản phẩm đặc biệt máy lọc RO Nikawa 9 lõi lọc

  lõi lọc nước Nano Sliver được cấu tạo bởi các ion Ag có kích cỡ hạt rất nhỏ, kích thước cỡ 3-5 nm (nanomet) có chức năng chống khuẩn và khử trùng bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến để hình thành và tổng hợp 1 hạt Nano trong các dung dịch khác nhau. dựa vào nguyên lý đó thời điểm nước xuyên qua lõi Nanosliver, các tế bào của vi khuẩn sẽ bị bao quanh trực tiếp quanh các hạt Nano và phá vỡ cấu trúc phân tử, từ đó, vô hiệu hóa sự phát triển của chúng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  bài này tặng cho ai đang mong muốn tìm mua máy lọc nước RO Nikawa chín cấp lọc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN