Bài trí phòng họp theo thuật ngũ hành, hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi anhcof111, 1/8/16.

 1. anhcof111

  anhcof111 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9/7/16
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bàn họp của tập đoàn đều có cách sắp xếp khác nhau, tùy theo mục đích và số lượng người tham gia mà doanh nghiệp sắp xếp số lượng bàn ghế phòng họp cho phù hợp. Cách sắp xếp ghế ngồi theo ngũ hành khá thong thường, có hiệu quả được rất nhiều xí nghiệp ưa chuộng.

  Trang trí nội thất văn phòng theo kiểu hành Kim

  Mẫu bàn thuộc hành Kim thường là mẫu bàn hình tròn đem đến cảm giác cho tất cả người ngồi đều có vị trí ngang nhau, vì vậy nếu họp buổi dự án, hay các buổi làm việc nhóm thì đều dùng mẫu bàn này. Không quá nghiêm túc như kiểu bàn họp, bàn Thổ kiểu hành Kim có hướng đem đến cho mọi người nói ý tưởng của mình nhiều hơn cùng nhau trao đổi để hoàn thiện.

  [​IMG]

  Bài trí nội thất công ty theo kiểu hành Thổ

  Bàn họp kiểu hành Thổ thích hợp với các mẫu phòng họp mang tính trang nghiêm không có tính đùa, mọi người khi tham gia vào họp đều thể hiện sự chuyên nghiệp, nghiêm túc. Ban hành Thổ có chỗ ngồi gần gũi và nghiêm trang nên cách bàn luận công việc hay thảo luận đi vào đúng chủ đề, đạt được kết quả tốt. Bàn làm việc văn phòng này thích hợp với phòng họp có ít người hay các cuộc họp làm việc theo nhóm. Có thể bài trí thành một chiếc bàn ghế văn phòng hòa phát trong công ty, các đội dự án có thể họp và bàn bạc công việc. Tiêu biểu chính của loại bàn họp này đem lại cảm giác tôn trọng và tin tưởng, mọi ý kiến đều được mọi người lắng nghe.

  Bố trí nội thất văn phòng kiểu hành Thủy

  Với những công ty làm về nghệ thuật, sáng tạo như nhà thiết kế, truyền thông, nhà báo, ca hát hay điện ảnh....bàn họp có thể bố trí theo hành Thủy. Có các vị trí ngồi tự do, mọi người tham gia có thể thoải mái nói những ý tưởng, ý kiến, suy nghĩ của mình, không lo việc có đúng quy cách hay không.

  Bố trí nội thất văn phòng kiểu hành Hỏa

  bàn máy tính đẹp theo kiểu hành Hỏa phù hợp với những cuộc trò chuyện người chủ trì nói chuyện với nhiều người khác, giống như cuộc phỏng vấn hay ở giảng đường đại học, hay giám đốc nói với nhân viên. Khi bố trí bàn họp kiểu này, bạn muốn đưa ra mệnh lệnh, muốn thuyết trình vấn đề gì đó, muốn thông báo nội quy... và bạn chỉ nghe lại phản hồi của người trong cuộc họp. Bàn họp kiểu hành Thủy mang tính chất hướng dẫn công việc, thông báo, đưa ra mệnh lệnh hơn thảo luận. Mô hình ghế gấp hòa phát này dành cho những công ty nhỏ, ít nhân viên sẽ hợp lý hơn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bài trí phòng họp theo thuật ngũ hành, hợp phong thủy

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN