Bài viết hướng dẫn tự sửa sang máy in

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi cuulong, 22/1/16.

 1. cuulong

  cuulong Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  6/10/15
  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tự sang sửa máy in tại nhà với 5 lỗi đơn giản
  Bài viết sua may in Cửu Long hướng dẫn tự sang sửa máy in tại nhà không cần nhờ thợ với 5 lỗi cơ bản sau:
  Với dòng máy in hiện tại bạn hoàn toàn có khả năng tự sửa máy in tại nhà mà không cần nhờ đến kỹ thuật như gửi lệnh từ máy in mà chăng khứng in , máy báo đèn vàng liên tục , các lao vụ từ máy in Xin từ được… bởi vậy trong bài viết này Cửu Long sẽ hướng dẫn cho các bạn tự khắc phục các lỗi cơ bản này mà không cần nhờ đến trung tâm sang sửa nào.
  Những lỗi trên sẽ làm bạn rất cấm cẳn làm đứt quãng công việc của bạn. Bởi vậy lao vụ sua may in tai nha Cửu Long sẽ chỉ ra tất thảy các căn nguyên dẫn đến cảnh tượng nà và cả cách sửa nó nữa.
  sang sửa máy in tại nhà với 5 lỗi đơn giản cuối đây
  1. Gửi lệnh từ máy tính nhưng máy in Xin từ lệnh
  Trường hợp này thường xảy ra do người dùng gửi lan tràn thặng dư lệnh in đến máy , khiến quá trình in bị…”treo” hoặc vùng cache đã quá đầy. Khi gặp phải trường hợp này có khả năng do bạn gửi lan tràn thặng dư lệnh đến máy in làm cho máy in không kịp sử lý giống như máy tính lúc bị treo. Để khắc phục tình trạng này bạn bạn hãy click vào biểu trưng của máy in đang hoạt động ở khay hệ thống sẽ nhìn thấy dồi dào lệnh in đang ở trạng thái chờ bạn hãy xóa bỏ nó đi và khởi động lại máy in là có khả năng tiến hành in lại thông thường được.
  2. đèn vàng của máy in lấp láy liên tục
  Lúc bạn đang in tài liệu thì máy thiên nhiên không in nữa vào báo tín hiệu màu vàng đèn ở trên máy in lấp láy liên tục. với trường hợp này sẽ có 2 căn nguyên có khả năng xảy ra.
  - Máy của bạn đang bị kẹt giấy má
  - Giấy chưa tiếp xức với khay giấy sua may in brother
  Với trường hợp máy in bị kẹt giấy: lúc gặp lỗi này bạn hãy tiến hành tắt máy in đi , và mở phần nắp ra và cắm chặt kéo bật ra về kéo giấy bám vào thanh cuộn Ra khỏi cửa. Sau đó lắp lại hộp mực và thực hiện in lại.
  Trường hợp giấy chưa khít với phần nạp: cần để lại khay giấy vào sát mần răng cho máy in cuộn cho dễ được.
  2. service không thể tìm được máy in
  không giống như 2 lỗi trên ở lỗi này rất hay xảy ra khi bạn tiến hành in trong lần đầu. sẽ Lộ rõ ra thông cáo ca not start spooler service Lộ rõ ra và dĩ nhiên bạn không thể in được.
  cũng đôi khi bạn in qua mạng với hình thức chia sẻ cũng nhận được thông cáo server down…
  với thông cáo ca not start spooler service: đa phần căn nguyên dẫn đến việc này là lúc lao vụ in ấn đã bị hủy hoặc do cáp kết nối từ máy in đến máy tính không chuẩn. Đặt do muc in tai thanh xuan run gõ services.msc và chọn sprint spooler chuột phải vào lao vụ này và nhấn stop sau đó nhấn lại vào start là được.
  server down: cảnh tượng này chỉ gặp phải khi bạn in qua mạng và do máy chủ cài đặt máy in đã bị tắt từ thời gian này không thể kết nối được máy in để in bạn hãy bật máy tính chu lên và công việc bạn sẽ lại in lại thông thường như trước.
  3. tài liệu đang in bị hủy.
  gõ cmd và gõ vào net stop spooler và enter để hủy lao vụ in sau đó gõ net start spooler để kích hoạt lại lao vụ in.
  4. bản in không Lộ rõ ra chữ hoặc bị sọc
  Khi gặp cảnh tượng này , bạn nên thẩm tra lại lượng mực in còn trong hộp ( phê chuẩn biểu trưng trạng thái ở khay hệ thống ) , nếu mực trong máy còn , rất có khả năng bị nghẹt đầu phun , khiến mực không phun hoặc phun lên giấy không đều gây ra cảnh tượng bản in bị sọc.
  Để sửa chữa máy in , bạn thâm nhập vào các phương tiện tiện ích của máy in ( Utility ) , chọn lệnh Clean Cartridge ( hoặc Nozzle Caheck ) và làm theo các bước hướng dẫn để làm sạch đầu phun.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bài viết hướng dẫn tự sửa sang máy in

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN