Bạn biết địa chỉ mua chè Thái Nguyên ngon chưa?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi silanh, 16/3/14.

 1. silanh

  silanh

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  6/3/14
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán chè Thái Nguyên. Tuy nhiên, việc tìm được cửa hàng bán chè Thái Nguyên tại Hà Nội uy tín là việc không hề dễ dàng.
  [​IMG]

  Tại sao lại khó tìm người bán chè búp Thái Nguyên uy tín?

  Chè Thái Nguyên là mặt hàng đặc sản của Thái Nguyên. Từ lâu mặt hàng này đã nổi tiếng và được người tiêu dùng ưa chuộng, Chính vì là mặt hàng nổi tiếng nên không tránh khỏi bị làm giả. Quả thực với người không sành sỏi về chè thì rất khó phân biệt chè Thái Nguyên chính gốc với các loại chè pha tạp mạo danh chè Thái Nguyên.

  không sử dụng chè bẩn

  trà tân cương Thái Nguyên là thương hiệu đã được bảo hộ. Tuy nhiên, do tính chất của mặt hàng nông sản, không có các thông số kỹ thuật cụ thể để so sánh vì vậy gây khó khăn cho người tiêu dùng khi không biết cách phân biệt chè Thái Nguyên ngon. Chè Thái ngon không thể được đánh giá chính xác qua mùi hương và hình thức chè. Bởi vì đây là 2 nhân tố bị làm giả nhiều nhất.
  [​IMG]
  Để tạo mùi hương thơm cho chè, Người bán chè Thái Nguyên không uy tín có thể sử dụng chè vụn, chè kém chất lượng hoặc chè để lâu ngày rồi trộn thêm hương liệu tạo thành mùi hương giả chè Thái Nguyên chính gốc.
  Để tạo hình thức chè đẹp, khô dòn và như mới xao những người bán chè vô lương tâm có thể dùng chè cũ, chè vụn thậm chí là chè ướp xác trộn lại với nhau rồi đi xao khô lại lần nữa. Tất nhiên là họ không quên đổ thêm hương liệu tạo mùi hương giả cho chè búp Thái Nguyên. Những loạt chè xao lại này nhìn hình thức rất đẹp, như chè mới nên rất kho phân biệt.

  Chè Thái Nguyên sạch được chăm sóc như thế nào!

  [​IMG]
  Chè sạch, một cụm từ đơn giản tuy nhiên lại chứa đựng hy vọng lớn lao của người uống chè. Là người uống chè thường xuyên, việc được thưởng thức chè tân cương Thái Nguyên sạch tưởng chừng sẽ rất dễ dàng. Tuy nhiên, ngay cả người sành chè nhất đôi khi vẫn mắc phải những sai lầm do ảo tưởng về khả năng của mình về nhận biết chè búp Thái Nguyên ngon.

  bán chè thái nguyên sạch tại hà nội

  Chè sạch tất nhiên bắt nguồn từ giống chè: Giống chè phải được tuyển chọn kỹ, đưa ra trồng tại các khu đất riêng và có chế độ chăm sóc riêng.
  [​IMG]
  Chè sạch là không sử dụng phân bón hóa học và thuốc trừ sâu. Tất nhiên là phải bón phân xanh và được che phủ bóng kính để tránh sâu bọ.
  Chè sạch đôi khi cũng là chè được chăm bón bằng phân hóa học và thuốc trừ sâu (đối với diện tích chè lớn) Chắc các bạn nghĩ dòng này lại vô tình phủ nhận dòng trên. Không hoàn toàn có ý nghĩa như vậy. Chè khi được chăm bón và phun thuốc trừ sâu đúng ngày và được cánh ly đúng tiêu chuẩn kỹ thật thì rất an toàn khi sử dụng. Dễ dàng hơn bạn có thể tưởng tượng rằng. Không thể bao phủ kín một quả đồi trồng chè bằng túi bóng kính được.
  Tất nhiên khi trồng chè sạch số lượng lớn như vậy giá thành sẽ rẻ hơn. Đây chính là nguyên nhân tại sao có nhiều mức giá chè Thái Nguyên lại đến vậy.

  Xem chi tiết tại : http://www.chebupthainguyen.com/2013/12/cac-vung-tra-thai-nguyen-noi-tieng.html
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bạn biết địa chỉ mua chè Thái Nguyên ngon chưa?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN