Bạn biết gì về ICloud trên sản phẩm Iphone?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tieutusytinh, 13/6/16.

 1. tieutusytinh

  tieutusytinh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/4/16
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  ICloud chính là một phần rất quan trọng của các thiết bị Apple nói chung và smartphone iphone kể riêng.Tầm quan trọng là vậy nhưng có đông đảo người chưa hiểu về nó,không chỉ những người không dùng iphone mà còn chính cả các người dùng iphone nhiều năm.

  1.Bạn hiểu gì về ICloud?
  Được ra mắt tại hội nghị WWDC 2011 cùng mang iOS 5, iCloud biết tới là dịch vụ miễn phí lưu trữ bằng công nghệ đám mây, sở hữu mục đích chính để đồng bộ, sao lưu những dữ liệu như tài liệu, hình ảnh, ghi chú, danh bạ...giữa các thiết bị của Apple với nhau. không tính ra iCloud còn cung ứng 1 dịch vụ mail cho quý khách

  lúc iCloud chưa được ra mắt, việc sao lưu dữ liệu hay chuyển động dữ liệu chỉ mang thể thực hiện qua những phần mềm, có phổ biến cạnh tranh và rất bất tiện. nhắc từ lúc iCloud được ra mắt, đa số trang bị đã thay đổi, toàn bộ đều tiện lợi hơn khi lưu trữ, sử dụng và chuyển đổi dữ liệu giữa những thiết bị.

  2.Mối quan hệ giữa Apple ID và ICloud
  Apple ID là một tài khoản được sử dụng để truy cập toàn bộ những dịch vụ online của Apple, vì vậy iCloud cũng không hề là một ngoại lệ. Bạn sẽ nên sử dụng tài khoản Apple ID để đăng nhập vào iCloud để sử dụng. hiện tại sở hữu rất nhiều hiểu lầm giữa Apple ID và iCloud, bắt buộc có rộng rãi trường hợp dẫn đến bị khóa hoặc mất tài khoản.

  [​IMG]

  Apple ID với thể được tạo với:
  - Tài khoản email của bạn (Gmail, Yahoo Mail, Outlook..)
  - Tài khoản email được sản xuất trực tiếp bởi iCloud

  Riêng với tài khoản email iCloud (có đuôi @icloud.com) thì dễ dàng để tạo hơn với 1 số bước vô cùng đơn thuần, đa dạng các bạn phương pháp này vì nó vô cùng nhanh. Tuy nhiên lúc sử dụng email iCloud thì bạn bắt buộc buộc phải tự bổ sung thêm email dự phòng và nhớ câu hỏi bảo mật đề phòng khi bị mất, bởi vì email iCloud chỉ đăng nhập được bằng Apple ID mà thôi, mất Apple ID sẽ ko thể truy cập và lấy lại mật khẩu được.

  vì vậy, trường hợp cẩn thận một chút thì bạn phải tạo Apple ID thông qua những mail chính mà mình đang sử dụng, như Gmail chẳng hạn. kèm theo là email của bạn cần sở hữu 1 độ bảo mật nhất định, và những thông tin nên đủ để mang thể phục hồi khi nên. bên cạnh ra, bạn vẫn mang thể đăng ký 1 mail iCloud sau khi đã tạo Apple ID, và dùng nó như 1 mail phụ của mình.

  Vậy, rõ ràng iCloud không hề là một cái tài khoản, mà Apple ID mới là thiết bị bạn nên nhớ những thông tin để sử dụng các dịch vụ khác.

  Apple luôn với đến cho khách hàng các tiện ích vô cùng phải chăng,đó là lí do vi sao iphone luôn là một trong các cái smartphone được quan tâm nhất thế giới hiện nay.Nhưng ví như sử dụng iphone mà bạn chưa nắm bắt được các vấn đề như trên thì sẽ gặp khó khăn trong công đoạn dùng.


  >>Xem thêm thay mặt kính iphone 6
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bạn biết gì về ICloud trên sản phẩm Iphone?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN