Bạn biết gì về máy chủ tích hợp điện toán đám mây?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi seo5.vdo, 26/1/16.

 1. seo5.vdo

  seo5.vdo Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/11/15
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Máy chủ ảo (Virtual Private Server - VPS) là một phương pháp phân chia các server vật lí thông thường thành nhiều server khác nhau, mỗi server là một hệ thống riêng biệt, chạy từng hệ điều hành riêng, có toàn quyền cai quản và khởi động lại hệ thống. Tóm lại Máy chủ ảo là một máy chủ được tạo ra bằng phương pháp ảo hóa các server vật lí có cấu hình mạnh thành nhiều máy chủ ảo khác nhau.

  [​IMG]

  Điện toán đám mây là gì?

  Điện toán đám mây là một giải pháp toàn diện cung cấp công nghệ thông báo như một dịch vụ. Nó là một giải pháp điện toán dựa trên Internet ở đó cung cấp tài nguyên san sớt giống như dòng điện được phân phối trên lưới điện. Các máy tính trong các đám mây được cấu hình để làm việc cùng nhau và các ứng dụng khác nhau sử dụng sức mạnh điện toán giao hội cứ như thể là chúng đang chạy trên một hệ thống độc nhất.

  >>> Xem thêm:

  VDO giới thiệu dịch vụ Thue may chu đảm bảo chất lượng cao

  Dùng Cloud VNN, khách hàng sẽ được hưởng nhiều tiện ích:

  - Tính sẵn sàng cao

  Cloud VNN đáp ứng tính sẵn sàng cao ở mức lưu trữ, máy chủ ảo và hạ tầng mạng lưới. Hệ thống tự động chuyển đổi cloud server giữa các máy chủ khi máy chủ gặp sự cố. Hệ thống chuyển mạch trong cloud tự động chuyển hướng lưu lượng khi có sự cố trong liên kết mạng. Hạ tầng lưu trữ SAN được thiết kế đáp ứng độ sẵn sàng cao nhất từ kết nối đến hệ thống lưu trữ bảo đảm toàn vẹn dữ liệu của cloud server.

  - Khả năng mở mang dễ dàng

  + Cloud VNN đáp ứng khả năng mở mang linh hoạt cho phép khách hàng nâng cấp hệ thống tự động, nhanh chóng. Điều này đáp ứng một cách linh hoạt các đề nghị tài nguyên tính toán của khách hàng ở các thời điểm khác nhau:

  + Tăng giảm tài nguyên trên từng cloud server như vCPU, RAM, Storage

  + Tăng giảm số lượng Cloud Server trong một cụm tài nguyên.

  - Hệ thống lưu trữ SAN (Storage Area Network)

  + Cloud VNN xây dựng hệ thống lưu trữ SAN với độ sẵn sàng cao đảm bảo tốc độ truy cấp vượt trội đáp ứng các ứng dụng đa dạng của khách hàng.

  - Quản trị hệ thống linh hoạt

  Khách hàng sử dụng Cloud VNN được cung cấp khả năng truy cập từ xa an toàn qua RDP (Remote Desktop Protocol), song song truy cập portal quản lý theo dõi bật/tắt khởi động hệ thống. Với khách hàng sử dụng hệ thống lớn sẽ được cung cấp portal với giao diện được tùy biến để quản trị tài nguyên điện toán.

  >>> Thue cho dat may chu

  - An toàn bảo mật tối đa

  Cloud VNN hỗ trợ khả năng bảo mật đa lớp từ lớp vật lý đến lớp ảo hóa, sử dụng công nghệ bảo mật tối ưu của Cisco Systems: Firewall, Virtual Security Gateway đảm bảo luồng dữ liệu được bảo mật và tối ưu.

  - Khởi tạo dịch vụ nhanh chóng

  Cloud VNN ứng dụng công nghệ tự động hóa của Cisco trên nền móng ảo hóa Vmware, dựa trên hệ thống mạng chuyển mạch tốc độ cao. Sau khi chứng thực nhu cầu mua của khách hàng hệ thống sẽ tự động cung cấp Cloud Server đến khách hàng một cách chóng vánh trong thời gian dưới 10 phút.

  - tương trợ kỹ thuật 24/7

  Bộ phận tương trợ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm của VDO sẽ thực hành hỗ trợ khách hàng 24/7 từ hạ tầng Cloud đến lớp mạng kết nối đảm bảo thời kì ngắt quãng dịch vụ thấp với manh mối liên hệ hỗ trợ dịch vụ một cửa.

  Quý khách hàng có nhu cầu dùng dịch vụ máy chủ vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

  Trụ sở chính TP.Hà Nội

  Địa chỉ: Số 61 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

  Văn phòng đại diện TP. HCM

  Địa chỉ: 366 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

  Tổng đài hỗ trợ 24/24: 1900 6891

  Email: info@vdo.com.vn

  Điện thoại: 04 7305 6666 – 08 7308 6666

  Hotline: 0936 300 136 – 0936 108 858
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Bạn biết gì về máy chủ tích hợp điện toán đám mây?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN